Có gì mới?

Hà Nội Lò xông khói 20kg/mẻ

H

Ha Bac

Lò xông khói thực phẩm 20kg/mẻ là loại thủ nhỏ phù hợp với nhiều hộ kinh doanh không quá lớn hiện nay. Có thể sử dụng lò để xông khói cho nhiều loại thực phẩm như: thịt, cá, xúc xích, lạp sường, … Nhờ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại mà thiết bị này cho hiệu quả xông khói tốt và chuyên nghiệp.
Lo-xong-khoi-xuc-xich-20kg.jpg
Những ưu điểm khi sử dụng máy xông khói xúc xích 100kg

Năng xuất hoạt động của lò 20kg thực phẩm trong 1 mẻ.

Các thao tác điều chỉnh thông số về thời gian, nhiệt độ rất đơn giản. Người dùng không tốn nhiều công sức vì lò hoạt động tự động.

Thực phẩm được xông khói trong điều kiện phù hợp nhất vì lò hoạt động ổn định. Nhờ vậy mà khi dùng cho xúc xích không xảy ra tình trạng nứt hoặc vỡ.

Dưới đáy lò có một rãnh thoát nước để loại bỏ các giọt nước hình thành do sự ngưng tụ của hơi nước.

Thông số kĩ thuật

Model; HB – 20

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 1.1kw

Năng suất: 15 kg – 20kg/mẻ

Nhiệt độ: 0- 250độ

Vỏ máy bằng inox hoàn toàn

Có hệ thống cài đặt thời gian

Xuất xứ: Việt Nam

Đặc điểm cấu tạo của lò xông khói thực phẩm 20kg
kklk.png
Mức năng suất phù hợp sử dụng có các cơ sở làm xúc xích quy mô vừa, kết hợp xông khói nhiều loại thực phẩm khác.

Thiết kế gồm 2 bộ phận chính: buồng tạo khói và tủ xông khói

Buồng tạo khói là hộp vuông nhỏ bằng inox. Gỗ được đốt ở khoang này, tạo khói và qua đường ống dẫn đưa sang tủ xông khói xúc xích 20kg/ mẻ.

Lò xông khói: có khoang rộng chứa giàn treo xúc xích dạng xe đẩy. Có hệ thống quạt đối lưu đưa khói đi đến từng góc cạnh tủ, tiếp xúc đều với bề mặt xúc xích.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên