Có gì mới?

Hà Nội Lò xông khói 100kg - dùng cho thực phẩm

H

Ha Bac

Lò xông khói 100kg sử dụng cho quy mô công nghiệp được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Thiết bị có thể hun khói cho nhiều loại thực phẩm như: xúc xích, lạp sườn, thịt, cá, … Với cấu tạo thông minh đem lại hiệu quả tuyệt vời với năng suất cao.
Lò-xong-khói-xúc-xích-100kg.jpg
Ưu điểm của lò xông khói 100kg

Mục đích của việc xông khói sản phẩm : diệt vi khuẩn, tạo hương vị đặc trưng, làm giảm độ ẩm trên bề mặt của sản phẩm, màu sản phẩm bắt mắt hơn, giúp thời gian bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Chất liệu lò xông khói hoàn toàn bằng inox cao cấp, các thanh gia nhiệt được sản xuất trên công nghệ hiện đại giúp gia nhiệt cho sản phẩm tốt nhất.

Công tắc điện chống giật an toàn cho người sử dụng.

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất cho mỗi loại sản phẩm tương ứng.

Hệ thống tạo hơi, khói ổn định.

Thông số kỹ thuật

Model: SeApack -100

Điện áp: 380V/ 50 H

Công suất: 18kw

Năng suất : 100kg/mẻ

Kích thước máy;1010*1060*1270mm

Kích thước giàn cheo:1050*1200*1200

Vỏ máy : Suv 304 hoàn toàn

Công dụng: Hấp – sấy – xông

Nên tạo gói từ nguyên liệu nào?

Khói được sinh ra trong quá trình đốt và tỏa nhiệt, vì vậy nguyên liệu sử dụng chủ yếu là gỗ.

Nguyên liệu quyết định đến mùi vị của sản phẩm, chính vì thế mà việc lựa chọn gỗ rất quan trọng.

Không nên lựa chọn các loại gỗ có nhiều nhựa như gỗ thông sẽ làm sản phẩm có màu sậm hơn, vị đắng.

Các loại gỗ được thường sử dụng là: sồi, mít…sau đó được chế biến dưới dạng bào mỏng hoặc mùn cưa để quá trình tạo khói hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 

Bên trên