T
thucpham
Bắp cải cuộn thịt hấp
Bắp cải cuộn thịt hấp
Bắp cải cuộn thịt heo là một món hấp vô cùng thanh đạm, đầy dinh dưỡng, thơm ngon được nhiều người yêu thích.
Nguyên liệu
Cách chế biến
Bước 1: Sơ chế và ướp nguyên liệu
Nấm hương rửa sạch mang đi cắt nhuyễn. Thịt băm cho ra tô, lần lượt cho các nguyên liệu vào: hành băm, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe nước mắm, cà rốt, nấm hương. Tiếp theo trộn đều hỗn hợp rồi cho hành lá và tiêu xanh vào.
Chúng ta ướp thịt trong khoảng 15-20 phút, các bạn có thể cho vào một tí dầu ăn để thịt không bị khô.
Bước 2: Trụng hành lá và bắp cải
Chuẩn bị một nồi nước, đun sôi. Các bạn cho hành lá vào trụng sơ qua.Tiếp theo cho bắp cải vào trụng. Vớt ra để ráo nước
Bước 3: Cuộn thịt vào bắp cải
Đặt một lá bắp cải ra dĩa, cho phần nhân vào, tiến hành cuốn nhân vào bắp cải. Dùng hành lá để buộc lại, làm lần lượt cho đến khi hết phần nhân.
Bước 4: Hấp
Chuẩn bị một nồi hấp, đậy nắp và hấp bắp cải cuộn thịt trong khoảng 20 phút. Sau đó tắt bếp, bỏ ra dĩa và thưởng thức nhé!
Thịt nạc đùi lợn là phần thịt nằm ở phần giữa mông và chân con lơn . Thịt nạc đùi được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ.
Chúng tôi cung cấp thịt nạc đùi heo đông lạnh, thịt đùi vai heo nhập khẩu từ ,Nga, Canada, , Ba Lan ..được giết mổ theo quy trình khép kín và sạch sẽ, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, đảm bảo chất lượng thịt vẫn luôn giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.
Thịt nạc đùi heo được coi là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, dễ làm và bổ dưỡng như: thịt kho, thịt luộc, thịt rang, thịt nướng...
Thịt nạc đùi cũng là nguyên liệu chính trong quá trình chế biến xúc xích, là nhân tố chính trong việc quyết định chất lượng sản phẩm.
- Nạc đùi có tỷ lệ nạc chiếm đền khoảng 90%, cung cấp lượng lớn dưỡng chất Protein và các chất dinh dưỡng khác.
- Là chất tạo hình, trạng thái cùng với độ đặc cho xúc xích hình, nghĩa là chất tạo ra bộ khung, hình dáng, trạng thái cùng với độ đặc.
- Có khả năng tạo nhũ tương
- Cố định được các chất có mùi khác Van der Walls, hoặc qua liên kết tĩnh điện và liên kết đồng hóa trị, góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc và mùi thơm của xúc xích.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Bắp cải cuộn thịt heo là một món hấp vô cùng thanh đạm, đầy dinh dưỡng, thơm ngon được nhiều người yêu thích.
Nguyên liệu
- 1 bắp cải nhỏ khoảng 150g
- 200g thịt nạc đùi heo băm nhỏ
- 1 củ cà rốt
- 50g nấm hương
- 20g nấm mèo (mộc nhĩ)
- Hành lá
- Gia vị thường dùng: hạt nêm, tiêu xay, muối
Cách chế biến
Bước 1: Sơ chế và ướp nguyên liệu
Nấm hương rửa sạch mang đi cắt nhuyễn. Thịt băm cho ra tô, lần lượt cho các nguyên liệu vào: hành băm, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe nước mắm, cà rốt, nấm hương. Tiếp theo trộn đều hỗn hợp rồi cho hành lá và tiêu xanh vào.
Chúng ta ướp thịt trong khoảng 15-20 phút, các bạn có thể cho vào một tí dầu ăn để thịt không bị khô.
Bước 2: Trụng hành lá và bắp cải
Chuẩn bị một nồi nước, đun sôi. Các bạn cho hành lá vào trụng sơ qua.Tiếp theo cho bắp cải vào trụng. Vớt ra để ráo nước
Bước 3: Cuộn thịt vào bắp cải
Đặt một lá bắp cải ra dĩa, cho phần nhân vào, tiến hành cuốn nhân vào bắp cải. Dùng hành lá để buộc lại, làm lần lượt cho đến khi hết phần nhân.
Bước 4: Hấp
Chuẩn bị một nồi hấp, đậy nắp và hấp bắp cải cuộn thịt trong khoảng 20 phút. Sau đó tắt bếp, bỏ ra dĩa và thưởng thức nhé!
Thịt nạc đùi lợn là phần thịt nằm ở phần giữa mông và chân con lơn . Thịt nạc đùi được coi là là phần ngon nhất của thịt lợn vì có phần mỡ và lạc hòa lẫn vào nhanh, ăn không bị khô mà cũng không bị ngấy mỡ.
Chúng tôi cung cấp thịt nạc đùi heo đông lạnh, thịt đùi vai heo nhập khẩu từ ,Nga, Canada, , Ba Lan ..được giết mổ theo quy trình khép kín và sạch sẽ, đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản đông lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, đảm bảo chất lượng thịt vẫn luôn giữ được độ tươi ngon sau khi rã đông.
Thịt nạc đùi heo được coi là thực phẩm quen thuộc trong các bữa cơm gia đình Việt Nam. Thịt nạc vai lợn có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, dễ làm và bổ dưỡng như: thịt kho, thịt luộc, thịt rang, thịt nướng...
Thịt nạc đùi cũng là nguyên liệu chính trong quá trình chế biến xúc xích, là nhân tố chính trong việc quyết định chất lượng sản phẩm.
- Nạc đùi có tỷ lệ nạc chiếm đền khoảng 90%, cung cấp lượng lớn dưỡng chất Protein và các chất dinh dưỡng khác.
- Là chất tạo hình, trạng thái cùng với độ đặc cho xúc xích hình, nghĩa là chất tạo ra bộ khung, hình dáng, trạng thái cùng với độ đặc.
- Có khả năng tạo nhũ tương
- Cố định được các chất có mùi khác Van der Walls, hoặc qua liên kết tĩnh điện và liên kết đồng hóa trị, góp phần không nhỏ trong việc tạo màu sắc và mùi thơm của xúc xích.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Đính kèm
-
180.5 KB Xem: 0