Có gì mới?

Hà Nội Nồi sên nhân bánh trung thu

H

Ha Bac

Nồi sên nhân bánh trung thu hay còn gọi là nồi xào nhân công nghiệp, sử dụng trong làm bánh trung thu, bánh bao, bánh tẻ, bánh giò, …. Nồi sử dụng phương pháp đun cách nhiệt để làm chín nguyên liệu bên trong. Nhờ vào cấu tạo thông minh, sử dụng giúp đem lại hiệu quả cao.
Chao-xao-nhan-banh.jpg
Cấu tạo của máy sên nhân 50L điện

Dung tích máy được chế tạo theo từng thông số khác nhau: 100l, 200l, 300l, …

Được chế tạo từ chất liệu inox chuyên dụng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chân kê chắc chắn.

Cối sên nhân được cố định bằng chốt an toàn chắc chắn. Khi cần lật nghiêng có thể tháo chốt nhanh chóng.

Có thể điều khiển tốc độ sên nhân theo ý muốn khi điều chỉnh thông số phù hợp.

Lòng chảo sâu cho phép nhân khi xào liên tục được bảo toàn bên trong.

Ở giữa là khoang chứa dung dịch (nước hoặc dầu ăn) để thực hiện phương pháp sên cách thủy.

Cánh đảo của máy hoạt động liên tục với động cơ công suất lớn.

Cánh đảo có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm để phù hợp với từng loại nhân bánh.

Ưu điểm của nồi sên nhân bánh trung thu
Screenshot 2023-05-19 144636.jpg
Vỏ máy cứng, đảm bảo không bị móp méo trong quá trình hoạt động.

Nồi có thể nghiêng để lấy sản phẩm và vệ sinh dễ dàng.

Sên nhân khối lượng lớn trong thời gian ngắn. Hiệu quả sên tốt, không bị tình trạng cháy hoặc không đều.

Máy có độ bền cao, ít hỏng, sửa chữa dễ dàng.

Phương pháp sên nhân cách thủy giúp nhiệt lượng đều hơn mà còn không xảy ra hiện tượng nhân bánh bị cháy khét.

Cánh đảo của máy hoạt động với công suất lớn, đảm bảo trong quá trình đảo nhân bánh sẽ được chín đều và thấm đều các gia vị.

Trong quá trình hoạt động, bạn có thể đảo ngược vòng quay của cánh đảo. Việc làm này được sử dụng trong trường hợp cánh đảo bị kẹt do nhân bánh quá đặc.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên