Có gì mới?

Hà Nội Máy thái thịt đông lạnh tự động SL350

V

vũ tuấn anh

Khác biệt hoàn toàn so với dòng máy ES hay tất cả các phiên bản trước đây như SL 300BSL 300E. Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350 có công suất vượt trội với bộ đôi động cơ của bàn đẩy thịt và lưỡi dao cắt thịt cùng hoạt động ở mức 750W. Nhờ đó mà tốc độ di chuyển của bàn đẩy thịt được cải thiện đáng kể, máy cho năng suất cao hơn, hoạt động hiệu quả hơn.

Máy thái thịt đông lạnh tự động SL350 chuyên dùng để thái các loại thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả.. tại các cơ sở chế biến thịt đông lạnh, nhà hàng, siêu thị… Bạn sẽ không còn phải hàng ngày ngồi thái từng miếng thịt đông lạnh lớn thành các lát mỏng và đều, cũng không phải lo chúng bị vỡ vụn. Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế thông minh, sử dụng tự động hoàn toàn nên rất nhanh chóng và không tốn sức lực.

[IMG]


Thông số kĩ thuật :

Model : SL350B

Điện áp : 220V /50Hz

Công suất cắt/ bàn đẩy : 750W

Tốc độ : 42-56 r.p.m

Đường kính dao : 353 mm

Độ dày cắt lát : 0 – 18 mm

Kích thước cắt lát : 35x 25x 15 cm

Đặc điểm : Tự động

Trọng lượng : 225kg

Kích thước : 1000 x 750 x 1450mm

Chất liệu chính : Hợp kim nhôm

Bảo hành : 12 tháng

Phụ kiện : Đá mài, dây curoa

Đặc điểm cấu tạo của máy cắt thịt sống công nghiệp SL350

Máy cắt thịt sống công nghiệp SL-350 là dòng máy cắt thịt có tốc độ cắt thịt nhanh nhất trong các dòng máy cắt lát thịt tự động hiện nay.

Toàn bộ máy được cấu tạo từ chất liệu inox cao cấp, dày dặn, có độ bền cao. Chất liệu inox không bị gỉ sét nên đảm bảo an toàn thực phẩm, cũng như dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp SL350 có công suất 750W do đó máy có thể thái khỏe, đẩy được khối thịt lớn. Tốc độ thái lát của máy đạt 42- 56 vòng/ phút.

Lưỡi dao máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp SL350 dạng đĩa cắt đường kính 353mm chất liệu thép trắng sắc bén. Không bị gỉ sét đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được lắp chắc chắn, xoay đồng tâm trên thân máy. Trong qua thời gian sử dụng lưỡi dao có dấu hiệu bị mòn thì bạn có thể mài trực tiếp với đá mài lắp phía sau lưỡi dao để đảm bảo lưỡi thái luôn sắc bén và hiệu quả.

Hầu hết các dòng máy thái thịt đông lạnh đều chỉnh được độ dày lát cắt 0-12mm. Nhưng máy cắt thịt công nghiệp SL350 có thể điều chỉnh độ dày lát cắt trong khoảng từ 0-18mm.

Thêm một điểm cộng cho máy nữa là có thể điều chỉnh được tốc độ nhanh chậm của tay đẩy thịt. Giúp bạn có thể chủ động hơn trong công việc.

Thiết kế 4 chân vững chắc, giúp máy cố định tốt, không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Mang lại cho người sử dụng cảm giác cứng cáp, chắc chắn, bền bỉ theo thời gian sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline : 0914638686 – 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên