H
Ha Bac
Máy cưa xương J310 được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu inox có độ bền cao, sử dụng an toàn cho thực phẩm. Cấu tạo máy chắc chắn, lưỡi cưa sắc có thể cưa được các loại xương cứng hoặc cắt các loại cá, thịt đông lạnh. Thiết bị có tính ứng dụng cao, ngày càng được ưa dùng rộng rãi.
Đặc điểm của máy cưa xương J310
Máy cưa xương có thể cắt được các loại xương ống lớn với các loại xương khác nhau.
Nếu chỉ dùng dao, việc chặt xương sẽ khiến hao hụt bởi vụn nhiều và lát cắt không đều. Nhưng khi sử dụng J310 bạn hoàn toàn yên tâm, bởi máy có khả năng cắt mượt ít vụn và không làm vỡ.
Máy có thể cắt, cưa mỏng tùy ý, độ dày từ 5- 180mm và cao nhỏ hơn 260mm. Lưỡi dao siêu mỏng 0,5mm.
Sử dụng máy cho khả năng làm việc tuyệt vời, từ chất lượng thành phẩm tới mức năng xuất.
Máy được làm bằng chất liệu Inox, nên rất dễ lau chùi, vệ sinh máy sau khi sử dụng. Và đặc biệt có khả năng chống rỉ sét, tăng cường tuổi thọ của máy được cao hơn và bền hơn theo thời gian.
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : MCXJ310
Công suất: 1100WKích thước bàn cưa xương J310: 560×425 mmĐộ dày dải cưa xương J310 : 0,5 mm
Kích thước: 59x57x104 cm
Nguồn điện : 220 V / 50HZ
Trọng lượng: 110 kg
Chiều dài lưỡi cưa: 2000mm
Độ dày dải cưa: 0,5 mm
Độ dày lát cắt : 5-180 mm
Tốc độ : 1420r/phút
Bảo hành: 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy cưa thịt lạnh J310
Không chạm vào lưỡi cưa khi máy đang hoạt động để đảm bảo an toàn.
Không nên để máy vận hành liên tục trong thời gian dài. Nên tắt máy để động cơ nghỉ ngơi sau khi vận hành quá 1 tiếng sẽ giúp tăng độ ổn định và độ bền cho máy.
Ngắt kết nối nguồn điện rồi mới tiến hành vệ sinh máy. Lau chùi vệ sinh sạch sẽ các mảnh vụn thịt trong máy và khay chứa vụn thực phẩm dưới chân máy.
Nếu tốc độ xoay chậm, hãy thay thế hoặc tăng chỉnh độ căng của lưỡi cưa
Đặt máy ở vị trí khô ráo, sạch sẽ, an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em.
Nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa sau một thời gian dài không sử dụng để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Đặc điểm của máy cưa xương J310
Máy cưa xương có thể cắt được các loại xương ống lớn với các loại xương khác nhau.
Nếu chỉ dùng dao, việc chặt xương sẽ khiến hao hụt bởi vụn nhiều và lát cắt không đều. Nhưng khi sử dụng J310 bạn hoàn toàn yên tâm, bởi máy có khả năng cắt mượt ít vụn và không làm vỡ.
Máy có thể cắt, cưa mỏng tùy ý, độ dày từ 5- 180mm và cao nhỏ hơn 260mm. Lưỡi dao siêu mỏng 0,5mm.
Sử dụng máy cho khả năng làm việc tuyệt vời, từ chất lượng thành phẩm tới mức năng xuất.
Máy được làm bằng chất liệu Inox, nên rất dễ lau chùi, vệ sinh máy sau khi sử dụng. Và đặc biệt có khả năng chống rỉ sét, tăng cường tuổi thọ của máy được cao hơn và bền hơn theo thời gian.
Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm : MCXJ310
Công suất: 1100WKích thước bàn cưa xương J310: 560×425 mmĐộ dày dải cưa xương J310 : 0,5 mm
Kích thước: 59x57x104 cm
Nguồn điện : 220 V / 50HZ
Trọng lượng: 110 kg
Chiều dài lưỡi cưa: 2000mm
Độ dày dải cưa: 0,5 mm
Độ dày lát cắt : 5-180 mm
Tốc độ : 1420r/phút
Bảo hành: 12 tháng
Lưu ý khi sử dụng máy cưa thịt lạnh J310
Không chạm vào lưỡi cưa khi máy đang hoạt động để đảm bảo an toàn.
Không nên để máy vận hành liên tục trong thời gian dài. Nên tắt máy để động cơ nghỉ ngơi sau khi vận hành quá 1 tiếng sẽ giúp tăng độ ổn định và độ bền cho máy.
Ngắt kết nối nguồn điện rồi mới tiến hành vệ sinh máy. Lau chùi vệ sinh sạch sẽ các mảnh vụn thịt trong máy và khay chứa vụn thực phẩm dưới chân máy.
Nếu tốc độ xoay chậm, hãy thay thế hoặc tăng chỉnh độ căng của lưỡi cưa
Đặt máy ở vị trí khô ráo, sạch sẽ, an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em.
Nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa sau một thời gian dài không sử dụng để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Đính kèm
-
303.9 KB Xem: 0
-
114.5 KB Xem: 0