Có gì mới?

Hà Nội Máy cưa xương J210 – sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều cơ sở chế biến

V

vũ tuấn anh

Chắc hẳn, không ít những người trong chúng ta khi nhắc đến cưa xương sẽ cảm thấy đây là công việc tốn công sức và thời gian. Vì xương có nhiều loại, xương to, xương nhỏ, xương cừng, xương mềm,… Nhưng nhìn chung chúng đều có độ cứng mà khi làm nhiều sẽ rất tốn công sức. Thử tưởng tượng đến việc phải dùng dao và thớt băm chặt cả ngày vẫn chưa sử lý xong chỗ xương cần dùng.Bạn có cảm thấy cảm thấy chán ngán và mệt mỏi không?Việc chặt xương tưởng như nặng nề và phù hợp với phái mạnh.Không đây, khi bạn sử dụng sản phẩm máy cưa xương J210 sẽ khác, thiết bị này sẽ giúp bạn xử lý xương nhanh và không tốn sức.

Đây là một loại thiết bị cưa xương công nghiệp với năng xuất cao và đem lại lợi ích cho người sử dụng. Máy có thể cưa những khối xương lớn, thịt cá đông lạnh, chân giò, … một cách nhanh và dễ dàng. Khác với việc chế biến xương bằng cách dùng dao và thớt khiến bắn tung tóe, đường cắt không được đẹp, vụn xương rơi vỡ nhiều,…Trước mắt thì là hình thức không được đẹp sau đó là người làm phải dọn dẹp lau chùi vất vả. Đối lập với các làm chân tay thì khi dùng máy bạn chỉ cần để mấy cắt với lưỡi dao sắc và lực mạnh. Đảm bảo lát cắt đẹp, xương ít vụn đảm bảo hình thức khi nấu ăn nhà hàng và còn tuyệt vời hơn khi bạn không vất vả dọn dẹp như trước.


[IMG]


Thông số kỹ thuật của máy cưa xương J210

Model : J210

Điện áp : 220v/50Hz

Công suất : 650W

Tốc độ cắt : 15m /phút

Độ rộng lát cắt : 5 – 160mm

Chiều cao lát cắt : < 180 mm

Quy cách lưỡi cưa : 15x 0.5x 1650 mm

Kích thước mặt bàn cắt : 380×500 mm

Kích thước máy : 520x 470x 820 mm

Trọng lượng : 48kg

Chất liệu : Hợp kim nhôm

Xuất xứ : Trung Quốc

Bảo hành : 12 Tháng

Máy cưa xương thịt đông lạnh được thiết kế chất lượng và có độ bền cao bởi được làm từ chất liệu inox 304 được xử lí bằng quá trình oxi hóa đánh bóng .Toàn bộ thân máy cưa xương làm bằng hợp kim nhôm , lưỡi cưa xương được làm bawbgf chất liệu inox bền và sắc bén, chỉ dày 0,5 mm nên cắt xương lát mịn , đều, đẹp.Máy có mặt bàn rộng, thoải mái đặt xương và không lo xương bị văng ra ngoài khi cắt.công suất của máy là 650W, có thể vận hành liên tục có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn. Chú ý, đây sẽ không phải dòng máy phù hợp cho những ai mong muốn cắt được thịt tươi sống.Bởi máy thái những loại thực phẩm này dễ bị nát, vì vậy hãy xác định đúng nhu cầu của mình để dùng máy đạt hiệu quả nhất.

Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản máy cưa xương
Sử dụng máy cưa xương
Cắm ổ cắm điện và nguồn để cung cấp điện cho máy
Điều chỉnh kích cỡ lát cắt cần cắt bằng thanh điều hướng
Bật công tắc màu xanh cho máy hoạt động
Đưa khối thực phẩm đông lạnh cần cắt qua lại xung quanh lưỡi cắt

Cách thay lưỡi cưa cho máy cưa xương
Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy. Vặn núm màu trên trên đỉnh máy để lưỡi cưa chùng xuống
Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài
Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn
Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa.

Bảo quản máy cưa xương:
Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện. Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu máy vào lưỡi cưa để bảo quản lưỡi tốt hơn.

Hiện tại, Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc đang là một trong những đơn vị phân phối dòng máy này. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng sớm nhất và được tư vấn trực tiếp!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

Hotline : 0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên