Có gì mới?

Hà Nội Máy cưa xương J210 hàng công ty 0917791981

I

iphabac1410

Máy cưa xương J210 với chất liệu làm bằng inox 304 sáng bóng phù hợp với tiêu chẩn vệ sinh an toàn thực phẩm bạn không lo bị rỉ sét trong suốt thời gian sử dụng máy.

Liên hệ: 0917791981 – 0982811839

Video máy cưa xương:


Máy cưa xương J210 có khả năng cưa các khối thịt lớn bản rộng thành các khối nhỏ để máy thái lát có thể hoạt động tốt hơn.Ngoài cưa xương xịt thì ưu điểm của dòng này cắt các loại thực phẩm đông lạnh như cá đông lạnh, giò heo, lợn nguyên con …..

Dòng máy này có thể chạy liên tục như một cỗ máy xẻ thịt cắt xương với năng suất cao. Máy có hệ thông chỉnh lưỡi dao cắt phù hợp từng loại thực phẩm khác nhau đồng thời chế độ bảo vệ quá tải giúp máy hoạt động bền bỉ hơn.

Máy cưa xương cắt thịt đông lạnh J210 là một công cụ không thể thiếu đối với các cơ sở kinh doanh về ngành thực phẩm đông lạnh.

Hướng dẫn sử dụng vệ sinh bảo quản :

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra máy và đặt máy ở nơi bằng phẳng tránh gập gềnh để trong quá trình vận hành máy chạy êm ái không phát ra tiếng ồn và không đổ máy.

+ Cắm phích cắm vào nguồn điện. (Lưu ý bạn có thể sử dụng ổn áp để máy chạy được tốt nhất)

+ Điều chỉnh lưỡi cưa bằng cách vặn núm trên đỉnh máy sờ vào thấy không trùng quá và không căng quá là đạt yêu cầu nếu trùng quá không cắt được căng quá khi cắt dễ bị đứt lưỡi cưa.

+ Đặt khối thịt và dùng bàn đẩy ép sát vào lưỡi cưa cố định lại .

+ Bật công tắc vận hành.

+ Lấy tay đẩy cần gạt thịt vào lưỡi cưa làm cho đến khi hết khối thịt thì tắt máy.

Vệ sinh:

Bạn lưu ý sau khi sử dụng máy cưa xương cắt thịt đông lạnh J210 bạn nên vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lấy khăn sạch lau mặt bàn cắt, lau lưỡi cưa và các bộ phận khác để máy sạch sẽ. Lưu ý nhớ lấy khay hứng thừa để vệ sinh.

Bảo quản:

Bạn nên để máy tại nơi thoáng mát tránh ẩm thấp tránh chuột bọ xâm phạm cắn đứt dây.Nếu máy ngưng sử dụng trong thời gian nên bôi dầu ăn nên lưỡi cưa để đảm bảo lưỡi cưa sẽ hoạt động tốt hơn khi sử dụng cho lần tới.

Trên đây là toàn bộ cấu tạo, chu trình vận hành và bảo quản cho Máy cưa xương J210

Máy cưa xương, máy cắt xương model J210

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
TÊN SẢN PHẨMMáy cưa xương, máy cắt xương J210
MODELJ210
CÔNG SUẤT650 W
ĐIỆN ÁP220V / 50Hz
VẬT LIỆUThép Carbon cao cấp, Bàn cưa INOX đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
KÍCH THƯỚC MÁY540 x 470 x 820 mm (L*W*H)
KÍCH THƯỚC BÀN CƯA500 x 380 mm
TRỌNG LƯỢNG MÁY45 Kg
ĐỘ DÀY LƯỠI CƯA0,5 mm
KÍCH THƯỚC LƯỠI CƯA1650 mm
ĐỘ DÀY LÁT CẮT5 – 155 mm
ĐỘ CAO LÁT CẮT TỐI ĐA180 mm
TỐC ĐỘ CẮT1420 vòng/phút
TÍNH NĂNGCưa xương bò, xương heo, xương đầu dê, đầu bò, cưa xương giò heo, cắt thịt đông lạnh, sườn non, sườn cốt lết đông lạnh, cắt cá đông lạnh, cắt xương đuôi bò, đuôi heo, hải sản đông lạnh,…
HÃNG – XUẤT XỨHãng Shunling – Trung Quốc
BẢO HÀNH12 Tháng


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc

0917791981 – 0982811839

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên