Có gì mới?

Hà Nội Máy cưa xương công nghiệp j310

T

THIETBIHABAC

Máy cưa xương J310 là thiết bị được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp lớn. Máy là giải pháp cưa thực phẩm cứng, đông lạnh hiệu quả nhất. Máy cưa xương cực nhanh, ngọt, mịn và không bị vụn nát.
Thông số kỹ thuật MÁY CƯA XƯƠNG CÔNG NGHIỆP :
Mã sản phẩm : MCXJ310

Công suất: 1100W
Kích thước bàn cưa xương J310: 560×425 mm
Độ dày dải cưa xương J310 : 0,5 mm
Kích thước: 59x57x104 cm
Nguồn điện : 220 V / 50HZ
Trọng lượng: 110 kg
Chiều dài lưỡi cưa: 2000mm
Độ dày dải cưa: 0,5 mm
Độ dày lát cắt : 5-180 mm
Tốc độ : 1420r/phút
Bảo hành: 12 tháng
Ưu điểm của máy cưa xương J310
Máy cưa xương J310 có cấu tạo tối ưu, thiết kế hiện đại tạo ra nhiều ưu điểm nổi bật. Nhờ đó, máy là thiết bị được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.
Cưa xương khỏe cho năng suất lớn
Máy được trang bị động cơ lõi đồng với công suất 1100W nên cưa xương vô cùng khỏe. Máy có thể cưa xương trong nhiều giờ liền mà không xảy ra tình trạng ì ạch hay quá tải.
Năng suất thực tế của máy phụ thuộc vào tốc độ đẩy xương của người dùng. Mỗi giờ máy có thể cưa tới được 30-300kg.

Đường cưa ngọt mịn, hạn chế vụ nát
Lưỡi cưa của máy chỉ dày khoảng 0.5mm cho khả năng cưa xương cực ngọt, đều và tỉ lệ vụn nát hao hụt gần như không có.
Bạn có thể điều chỉnh độ dày lát cắt theo nhu cầu từ 5-180mm. Giới hạn chiều cao của thực phẩm cưa là 260mm.

Sử dụng đơn giản, không tốn công sức
Vận hành máy cưa xương J310 rất đơn giản và an toàn. Bạn chỉ cần bật công tắc cho máy khởi động, đặt nguyên liệu ở giữa cần gạt xương và lưỡi cưa. Nâng cần gạt xương bằng tay trái và đẩy con cá vào tấm cố định bằng tay phải. Sau đó, bạn đẩy cần gạt xương để nguyên liệu tiến về phía lưỡi cưa cho đến khi cưa xong.
Bền bỉ, đảm bảo vệ sinh nhờ sử dụng chất liệu cao cấp
Máy cưa cá J310 được chế tạo từ chất liệu chính là hợp kim nhôm và inox. Đây là chất liệu có độ bền cao, chịu va đập tốt. Nên máy có thể sử dụng tốt lên tới hàng chục năm. Đồng thời chất liệu máy sử dụng cũng có khả năng chống han gỉ nên sẽ đảm bảo vệ sinh thực phẩm tốt hơn.
Cưa đa dạng các loại xương và thực phẩm đông lạnh
Máy cưa xương J310 thuộc dòng máy cưa thực phẩm thông dụng. Ngoài dùng để cưa xương bò, heo, chân giò, máy còn có thể cưa đa dạng nhiều loại thực phẩm khác như: cá đông lạnh, thịt đông lạnh, thịt có xương,…

Thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích
Máy có kích thước khoảng 61x64x116cm nên khá nhỏ gọn, không làm tốn nhiều diện tích. Bạn có thể đặt máy lên trên bài để thuận tiện thao tác sử dụng.
Cách cài đặt và vận hành máy cưa xương J310:
Lắp đặt và điều chỉnh chính xác lưỡi cưa là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo tuổi thọ của máy cưa xương. Do đó cần phải lắp đặt lưỡi cưa của máy thật chính xác để tránh làm sứt mẻ răng cưa.
  • Mở cửa hộp, cài đặt lưỡi cưa băng trên ròng rọc với răng hướng xuống dưới và tất cả các răng sẽ chìm vào rãnh.
  • Máy phải được đặt trên mặt đất hoặc mặt bàn . Bốn chân máy phải đứng thăng bằng trên mặt phẳng.
  • Làm căng dải cưa. Xoay núm trên đỉnh máy để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa để lưỡi cưa và cần đẩy xương không bị trượt. Việc siết quá mức sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của lưỡi cưa. Nếu quá lỏng, nó sẽ không hoạt động bình thường.
  • Nới lỏng chốt bàn cưa trong hộp điều chỉnh phía dưới rồi nhẹ nhàng tháo bàn cưa sang bên phải ( chú ý ko tháo linh kiện chỉ đẩy bàn cưa lên rồi để sang phải). Lắp mút cố định lưỡi cưa. Điều chỉnh vị trí bên trái và bên phải của bánh xe điều khiển để dải cưa không cọ vào tấm lõi và bàn cưa.
  • Lắp bàn cưa vào vị trí cũ
  • Điều chỉnh các bu lông bên ngoài hộp để điều chỉnh góc cao độ và độ cao của trục điều khiển để lưỡi cưa không rơi ra trong quá trình thử nghiệm và mặt sau của dải cưa không cọ sát với ổ đỡ giới hạn.
  • Điều chỉnh cần điều chỉnh độ dày mỏng của xương rồi vặn núm cố định.
  • Đóng cửa hộp bật công tắc và máy sẽ hoạt động bình thường.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0914638686 - 0981268983 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Đính kèm

Bên trên