Có gì mới?

Hà Nội Máy cưa xương công nghiệp J310

H

Ha Bac

Máy cưa xương J310 được trang bị lưỡi cưa sắc bén, khả năng cắt xương, thịt đông lạnh chuyên nghiệp. Người dùng sẽ thấy lát cắt rất mịn, ít vụn và không làm vỡ xương thành phẩm có tính thẩm mỹ cao. Cấu tạo máy không quá phức tạp, cách sử dụng đơn giản và an toàn.
May-cua-xuong-HM-J310.jpg
Mô tả về máy cưa xương J310

Thiết kế máy hiện đại sang trọng, sử dụng đem lại sự chuyên nghiệp cao.

Chất liệu nhôm và inox không gỉ được lựa chọn để chế tạo máy, giúp tăng độ bền và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bàn cắt của máy có thiết kế rộng nên việc cắt các loại xương dài rất tiện. Ngoài ra máy còn dùng để cắt thịt đông lạnh tảng to nhanh chóng.

Lưỡi sử dụng chất liệu có độ cứng tốt, độ sắc cao giúp tăng độ bền, hạn chế bị ăn mòn, sứt mẻ.

Cấu tạo máy gồm có đèn nguồn, công tắc khởi động và tắt máy.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm : MCXJ310

Công suất: 1100W

Kích thước bàn cưa xương J310: 560×425 mm

Độ dày dải cưa xương J310 : 0,5 mm

Kích thước: 59x57x104 cm

Nguồn điện : 220 V / 50HZ

Trọng lượng: 110 kg

Chiều dài lưỡi cưa: 2000mm

Độ dày dải cưa: 0,5 mm

Độ dày lát cắt : 5-180 mm

Tốc độ : 1420r/phút

Bảo hành: 12 tháng

Chú ý khi sử dụng máy cưa thịt lạnh J310
may-cat-xuong.jpg
Khi lưỡi cưa đang hoạt động không nên chạm trực tiếp.

Để đảm bảo tuổi thọ máy người dùng nên tắt máy để nghỉ khi đã hoạt động được 1h đồng hồ.

Ngắt kết nối nguồn điện rồi mới tiến hành vệ sinh máy. Lau chùi vệ sinh sạch sẽ các mảnh vụn thịt trong máy và khay chứa vụn thực phẩm dưới chân máy.

Lưỡi cưa có thể chỉnh độ căng khi cắt muốn tốc độ nhanh hoặc chậm.

Đặt máy ở vị trí khô ráo, sạch sẽ, an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em.

Nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa sau một thời gian dài không sử dụng để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên