Có gì mới?

Hà Nội Lò quay vịt dùng than 80cm

V

vũ tuấn anh

Lò quay vịt dùng than 80cm là thiết bị được nhiều quán ăn, nhà hàng sử dụng trong việc chế biến hiện nay. Chiếc lò này được làm từ inox cấu tạo khép kín giúp thực phẩm chín nhanh và vàng đều đẹp mắt. Sử dụng lò tiện lợi hơn so với cách quay thủ công ngoài trời thông thường.

Năng suất cao, cho những mẻ gà quay, vịt quay chất lượng, khắc phục được những điểm hạn chế của các loại lò truyền thống, lò quay gà vịt bằng than 80 đang được nhiều cơ sở kinh doanh vịt quay tin dùng.

[IMG]


Thông số kỹ thuật :
Tên sản phẩm: Lò quay vịt dùng than ba lớpϴ 80
Đường kính: 80cm / 90
Chiều cao: 150cm
Kích thước: ϴ80 x ϴ1400
Số con có thể quay:8 – 10 con lớn , 10-12 con nhỏ
Nhiên liệu sử dụng: than
Công suất : 1kW

Hướng dẫn sử dụng, vệ sinh, bảo quản:

1. Lắp đặt: Lắp đặt theo hướng dẫn sử dụng, sau khi lắp kiểm tra lại xem các bộ phận đã lắp khớp kín vào nhau chưa. Nếu chưa có thể làm lò quay bị tỏa mất nhiệt trong quá trình sử dụng. Làm tốn thời gian và nguyên liệu.

2. Đặt lò nướng ở nơi thoáng đãng sạch sẽ, tiện thao tác.

3. Làm sạch vịt bằng tay hoặc bằng máy vặt lông gà, sau đó để khô ráo nước rồi mới tiến hành tầm ướp gia vị. Cuối cùng là móc gà vịt đã tẩm ướp vào móc treo gà vịt để vào trong lò (Tránh để vịt chưa ráo nước vào trong lò bởi thịt vịt nướng xong sẽ bị quá mềm và nhiều nước).

4. Treo lượng gà vịt vừa đủ; Thông thường với Lò quay gà vịt 80 cm ta có thể để khoảng 8 con còn với Lò quay gà vịt 90 cm là khoảng 10 con (trọng lượng 2kg/ con). Mỗi con vịt được treo cách nhau tối thiểu 2 cm, khoảng cách này sẽ giúp vịt được chín vàng đều thơm ngon.

5. Kiểm tra nhiệt độ trong lò: Tất cả các lò quay gà vịt đều có đồng hồ đo nhiệt nên rất dễ dàng kiểm tra. Đặc biệt với lò quay gà vịt bằng than, cứ mỗi 30 phút nên cho thêm than vào lò quay để nhiệt độ trong lò luôn duy trì đủ (Không dùng than kém chất lượng, nên sử dụng các loại than tốt để chất lượng vịt đạt hiệu quả cao nhất).

6. Kiểm tra độ chín: Tùy theo loại thực phẩm như gà, vịt, lợn, thỏ… cũng như cách tẩm ướp và chế biến mà món ăn có thời gian chín khác nhau. Nên kiểm tra thường xuyên (15 phút/ lần) đồng thời đảo mặt sản phẩm trong ra ngoài, ngoài vào trong để món ăn được chín vàng đều đúng chuẩn.

7. Đặt một xô hoặc chậu sạch dưới “lỗ xả dầu” để hứng mỡ chảy ra.

8. Vệ sinh chùi rửa sạch lò quay gà vịt sau mỗi lần sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline : 0917791981 – 0914638686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên