Có gì mới?

Hà Nội Bếp nướng 6 họng đốt - dùng gas

H

Ha Bac

Bếp nướng 6 họng đốt được chế tạo hiện đại, sử dụng gas an toàn. Dòng bếp này thích hợp dùng ngoài trời, bởi ít bị ảnh hưởng gió. Thích hợp sử dụng tại các quán ăn ven đường, chuyến đi chơi, giã ngoại, sử dụng gia đình, …
b.jpg

Cấu tạo của bếp nướng 6 họng đốt

Họng đốt gốm cao cấp nhiệt tỏa ra để nướng thực phẩm được chế tạo bằng gốm chịu nhiệt cao cấp có độ bền cao, cấu tạo dạng san hô, có các lỗ nhỏ li ti nên khi đốt sẽ không cháy thành ngọn lửa mà chỉ đỏ rực như than hoa, tỏa nhiệt đều và tiết kiệm gas.

Bếp sử dụng tấm chắn bằng Inox có đục các lỗ để tỏa nhiệt đều.

Vỉ nướng được làm bằng thanh Inox 201 sáng bóng dễ vệ sinh, thực phẩm khó bám vào.

Điểm kết nối gas của bếp nướng gas được lắp ở vị trí thuận lợi, dễ dàng đấu nối nguồn cấp gas vào bếp.

Bếp có 3 mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau. Mức 3 là lớn nhất, mức 1 là nhỏ nhất.

Khay hứng mỡ thừa được đặt ở dưới đáy bếp dùng để hứng mỡ thừa hoặc mảnh vụn thực phẩm rơi ra.

Chốt hãm vỉ nướng của bếp nướng gas hồng ngoại Aisikao có tác dụng khóa chặt vỉ nướng khi cần nâng lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu của người sử dụng.

Bếp dùng van gas gia đình, không dùng van gas công nghiệp.

Một số lưu ý khi sử dụng bếp nướng 6 họng đốt

Đặt bếp ở nơi bằng phẳng, tránh gồ ghề để bếp cho hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Không dùng giẻ lau để lau bề mặt gốm. Nếu thức ăn có rơi xuống dưới, bạn dùng những que nhọn hoặc kim khâu để thông các lỗ của họng đốt (tránh bị tắc các lỗ họng đốt).

Trước khi tiến hành vệ sinh nên để cho bếp nguội hẳn để tránh tình trạng bị bỏng không mong muốn.

Vệ sinh bếp sau mỗi ngày sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như tăng độ bền cho thiết bị.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
 

Bên trên