Có gì mới?

Khác Rượu vang phúc bồn tử đỏ - Tinh túy giọt rượu chuẩn công nghệ Organic hữu cơ 100%

Q

Quỳnh

Bạn biết gì về rượu vang phúc bồn tử đỏ và các công dụng thần kỳ mà nó mang lại cho sức khỏe con người? Hơn thế nữa, ngoài đặc tính ngăn ngừa bệnh tự nhiên thì phúc bồn tử còn được nuôi trồng trong môi trường khép kín nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ORGANIC hữu cơ 100%, đạt chứng nhận JAS - "thước đo" uy tín và chất lượng hàng đầu Nhật Bản trao bằng chứng nhận về chuẩn mực sản phẩm hữu cơ sạch. Hãy cùng theo chân Lanbian VF Dâu Rừng để tìm hiểu rõ hơn về rượu vang Phúc bồn tử đỏ cùng những điều đáng kinh ngạc từ loại thức uống này nhé!

Rươu vang phúc bồn tử đỏ

Rượu vang phúc bồn tử đỏ

Phúc bồn tử (tên khoa học là Rubus idaeus, Raspberry) được trồng nhiều ở các nước có khí hậu lạnh, đặc biệt là Hàn Quốc. Tại Việt Nam, loại quả này được biết đến với một cái tên khá quen thuộc là quả mâm xôi. Loại cây này thường sinh trưởng ở những vùng có khí hậu lạnh như các tỉnh miền núi và Đà Lạt, mùa thu hoạch sẽ rơi vào khoảng tháng 7, tháng 8 hàng năm. Quả mâm xôi là một loại cây thuộc họ dâu, có màu đỏ sẫm hoặc đen, vị ngọt, hơi chua. Rượu vang được chiết xuất từ quả phúc bồn tử có các đặc tính chữa bệnh tự nhiên nên nhận được sự ưa chuộng của nhiều người trong và ngoài nước.

Phúc bồn tử Đà Lạt được trồng theo tiêu chuẩn ORGANIC hữu cơ 100% , đạt chứng nhận JAS Nhật Bản

Phúc bồn tử Đà Lạt được trồng theo tiêu chuẩn ORGANIC hữu cơ 100%, đạt chứng nhận JAS Nhật Bản

Phúc bồn tử Đà Lạt được trồng theo tiêu chuẩn công nghệ ORGANIC hữu cơ 100% “là bộ tiêu chuẩn bao gồm những yêu cầu cơ bản dành riêng cho việc sản xuất nông nghiệp và các sản phẩm mang hoặc dự kiến mang nhãn hàng hóa đặc thù liên quan đến phương thức canh tác hữu cơ”. Việc thực hiện nghiêm ngặt quy trình của phương thức canh tác này sẽ mang đến nguồn thực phẩm hữu cơ, an toàn và thân thiện với môi trường, đây chính là điểm gây dựng lòng tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm rượu vang phúc bồn tử đỏ. Hơn thế nữa, với việc tuân thủ các tiêu chuẩn của ORGANIC thì rượu vang phúc bồn tử đỏ của LANBIAN VF Dâu Rừng còn đạt được chứng nhận JAS - chứng nhận danh giá về sản phẩm hữu cơ được ưa chuộng trên thế giới đến từ Nhật Bản.

Rượu phúc bồn tử đỏ chiết xuất 100% thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính

Chiết xuất 100% và ủ men từ phúc bồn tử (trái dâu rừng Đà Lạt) có màu đỏ đặc trưng của trái mâm xôi, mùi thơm dịu nhẹ, vị ngọt thanh dễ uống, nồng độ cồn nhẹ giao động chỉ từ 14 - 15%. Thích hợp cho tất cả mọi người khi đến Đà Lạt thưởng thức một chút ấm áp trong lòng hòa quyện cùng cái se lạnh của không khí ở đây, hay cái hồn Đà Lạt được gửi hồn vào ly rượu Phúc Bồn Tử làm quà cho những người yêu thương.

Vang phúc bồn tử mang đến hương vị nổi bật từ loại thảo dược chín mọng trên vùng cao Đà Lạt, được dày công cất ủ lâu năm trong các hầm rượu, hương thơm nồng nàn, cuốn hút đến mê người, một chút cay nhẹ cùng vị chát sẽ giúp ly rượu được cần bằng và mềm mượt hơn. Dư vị của mùi thơm lẫn hương vị của rượu sẽ đọng lại trong vòng họng sẽ chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ mà không thưởng thức ngay bây giờ.

Công dụng thần kỳ của rượu phúc bồn tử đỏ

Vang phúc bồn tử có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa các khoáng chất và vitamin như: chất xơ (31%), acid folic, vitamin C (53,7%), vitamin K, Vitamin E, hợp chất flavonoid (kaempferol, anthocyanin, quercetin…và các kháng chất như mangan (41%), Mg, Cu, Zn, K,... Vì vậy, việc bổ sung phúc bồn tử và các sản phẩm từ phúc bồn tử (điển hình là rượu phúc bồn tử Đà Lạt) sẽ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể đặc biệt ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.

Bên cạnh các vitamin, khoáng chất thì phúc bồn tử chính là nguồn chất xơ giúp ổn định đường huyết nên rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

Năng lượng Ellagitannin trong phúc bồn tử được chứng minh có tác dụng chống lão hóa 50% mạnh hơn dâu tây, gấp 3 lần trái kiwi, gấp 10 lần trái cà chua. Đồng thời, với khả năng kết hợp của vitamin C và anthocyanin giúp gia tăng khả năng chống oxy hóa và ngăn ngừa ung thư lên gấp đôi, loại trừ các gốc tự do làm thay đổi cấu trúc ADN của tế bào. Vitamin C và Flavonoid còn góp phần kháng viêm và kháng khuẩn mạnh mẽ.

Phúc bồn tử có đặc tính chữa bệnh tự nhiên bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể

Phúc bồn tử có đặc tính chữa bệnh tự nhiên bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể

Vitamin E, carotenoid và flavonoid chứa trong phúc bồn tử còn có tác dụng loại bỏ dị ứng, thảo độc, tiêu viêm và bảo vệ da chống lại các tia cực tím bên ngoài làm giảm các vết thâm nám, giúp da đàn hồi, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen giúp da sáng khỏe.

Mua rượu vang phúc bồn tử tại Lanbian VF Dâu Rừng tận hưởng hương vị đặc trưng

Rượu vang phúc bồn tử đỏ - quà tặng thiên nhiên ban tặng với các công dụng thần kỳ tốt cho sức khỏe lại còn an toàn và thân thiện với thiên nhiên. Đây chắc hẳn là món quà tinh tế đáng để lựa chọn khi bạn đặt chân đến vùng đất thơ mộng Đà Lạt. Đến với Lanbian Vf Dâu Rừng bạn sẽ được thưởng thức rượu vang phúc bồn tử chắt chiu từng giọt tinh túy nhất mang đến cho bạn sự trải nghiệm da diết khôn nguôi. Nông trại Lanbian Vf Dâu Rừng chuyên cung cấp các thực phẩm và sản phẩm hữu cơ,... uu tính và chất lượng hàng đầu tại thành phố Lâm Đồng. Mọi thông tin liên hệ chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0917 338 958 để được nhận tư vấn và giải quyết kịp thời, xin cảm ơn.

LANBIAN VF DÂU RỪNG

Địa chỉ: Tổ Đăng Gia Rít B, Thị trấn Lạc Dương, Huyện Lạc Dương, Tỉnh Lâm Đồng
Email: daurunglangbianf@gmail.com
Tel: 0917 338 958 (Mr. Hà)
Website: www.lanbianvf.com
 

Bên trên