Có gì mới?

Hà Nội Nồi sên nhân bánh trung thu 100L

T

thietbihabac23

Nồi xào nhân,sên nhân bánh là gì ?

· Nồi xào nhân hay còn được gọi là chảo xào nhân . Đây là một thiết bị mới giúp trộn đều , xào và làm sên nhân bánh.

· Nồi bao gồm một cái nồi và một cái chân. Thân nồi có cấu trúc hai lớp bao gồm một thân hình cầu bên trong và bên ngoài . Và lớp giữa được làm nóng bằng hơi nước.

· Nồi có thể cố định cùng có thể nghiêng và xoay.

· Nồi xào nhân có khả năng làm nóng tốt, hiệu suất nhiệt cao. Máy có thể làm nóng đồng đều, thời gian đun sôi ngắn đối với vật liệu lỏng, dễ kiểm soát nhiệt độ sưởi . Hơn nữa nó còn có thiết kế đẹp, lắp đặt dễ dàng, vận hành thuận tiện, an toàn và tin cậy.

Cách vận hành máy sên nhân

Máy sên nhân có thể vận hành đơn giản. Bạn chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng được ngay.

Trước khi vận hành máy cần:
  • Kiểm tra và cắm nguồn điện, đảm bảo đúng điện áp và khóa chốt an toàn để cối sên không bị nghiêng, rung lắc trong quá trình máy chạy.
  • Cho nguyên liệu vào cối, cho đầy đủ các gia vị.
  • Kiểm tra dung dịch cách thủy (đủ 2/3 thang đo dung dịch là đủ dùng).
Sau đó tiến hành cài đặt thời gian và nhiệt độ để máy hoạt động. Thông thường sên nhân mình chỉ sên với mức nhiệt 100-150°C là đủ. Sau khi đã sên xong thì mở chốt an toàn, nghiêng cối và đưa thành phẩm ra ngoài.

Vệ sinh và kiểm tra dung dịch cách thủy

Sau khi vận hành máy cần vệ sinh máy trong chảo sên, cánh đảo và vị trí thanh nhiệt sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho lần sử dụng sau cũng như tránh hiện tượng han gỉ máy.

Sau 1 thời gian sử dụng dầu ăn làm dung dịch cách thủy, quan sát sau khoảng 6-12 tháng hoặc đến khi dầu ăn chuyển sang màu nâu cafe thì bạn cần mở van xả dầu để thay thế dầu ăn mới.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

 

Bên trên