H
Ha Bac
Nồi sên nhân bánh 100l cống suất lớn, được sử dụng trong ác khu chế biến công nghiệp. Áp dụng thiết kế sên thông minh cách thủy giúp thực phẩm không bị cháy sém. Phù hợp dùng trong các sở chế biến: bánh bao, bánh trung thu, bánh tẻ,…
Lợi ích khi sử dụng nồi sên nhân bánh 100l
Nồi sên 100l Lít có thể có thể xào lượng nhân khoảng 34kg trong một mẻ. Khối lượng này nếu dùng sức để đảo sẽ rất mất sức và mất thời gian. Nếu sên trong 1 mẻ sẽ cần dùng nhiều sức để đảo, trộn mà nhân lại không được đảm bảo chín đều. Nếu chia nhỏ ra để sên thì rất tốn thời gian.
Cối nồi được làm từ inox cao cấp với 2 lớp, ở giữa là khoang chứa dung dịch cách thủy (dầu ăn hoặc nước). Công nghệ sên thực phẩm cách thủy giúp nhiệt lượng đều hơn. Phần nhân bánh sẽ không bị cháy, khét, đảm bảo chất lượng và hạn chế hao hụt. Đây cũng là lý do giúp chiếc nồi này rất được ưa chuộng sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Model : Chảo xào nhân 100 Lit
Dung tích : 100 Lit
Công suất thanh nhiệt : 12 Kw
Công suất động cơ: 0.55 Kw
Kích thước chảo : 1150x 850x 1400 mm
Chất liệu : Inox
Sản xuất : Hà Bắc
Bảo hành : 12 tháng
Cấu tạo của máy sên nhân bánh 100l
Nồi được tạo thành từ 2 lớp Inox dày dặn.
Hệ thống bảng điều khiển hiện đại, có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian.
Chảo xào nhân bánh có phần khung chân kiên cố, vững trãi.
Có chốt an toàn để cố định cối xào nhân. Khi mở chốt an toàn có thể nghiêng chảo giúp lấy nguyên liệu và vệ sinh dễ dàng.
Lòng chảo sâu cho phép nhân khi xào liên tục được bảo toàn bên trong.
Có thể điều khiển nhiệt độ và thời gian qua bảng điểu khiển.
Cánh đảo có 2 loại là cánh khuấy và cánh vét, có thể điều chỉnh nhanh, chậm và đảo ngược.
Chân kê máy vũng chãi, trong quá trình hoạt động.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Lợi ích khi sử dụng nồi sên nhân bánh 100l
Nồi sên 100l Lít có thể có thể xào lượng nhân khoảng 34kg trong một mẻ. Khối lượng này nếu dùng sức để đảo sẽ rất mất sức và mất thời gian. Nếu sên trong 1 mẻ sẽ cần dùng nhiều sức để đảo, trộn mà nhân lại không được đảm bảo chín đều. Nếu chia nhỏ ra để sên thì rất tốn thời gian.
Cối nồi được làm từ inox cao cấp với 2 lớp, ở giữa là khoang chứa dung dịch cách thủy (dầu ăn hoặc nước). Công nghệ sên thực phẩm cách thủy giúp nhiệt lượng đều hơn. Phần nhân bánh sẽ không bị cháy, khét, đảm bảo chất lượng và hạn chế hao hụt. Đây cũng là lý do giúp chiếc nồi này rất được ưa chuộng sử dụng.
Thông số kỹ thuật
Model : Chảo xào nhân 100 Lit
Dung tích : 100 Lit
Công suất thanh nhiệt : 12 Kw
Công suất động cơ: 0.55 Kw
Kích thước chảo : 1150x 850x 1400 mm
Chất liệu : Inox
Sản xuất : Hà Bắc
Bảo hành : 12 tháng
Cấu tạo của máy sên nhân bánh 100l
Nồi được tạo thành từ 2 lớp Inox dày dặn.
Hệ thống bảng điều khiển hiện đại, có thể cài đặt nhiệt độ và thời gian.
Chảo xào nhân bánh có phần khung chân kiên cố, vững trãi.
Có chốt an toàn để cố định cối xào nhân. Khi mở chốt an toàn có thể nghiêng chảo giúp lấy nguyên liệu và vệ sinh dễ dàng.
Lòng chảo sâu cho phép nhân khi xào liên tục được bảo toàn bên trong.
Có thể điều khiển nhiệt độ và thời gian qua bảng điểu khiển.
Cánh đảo có 2 loại là cánh khuấy và cánh vét, có thể điều chỉnh nhanh, chậm và đảo ngược.
Chân kê máy vũng chãi, trong quá trình hoạt động.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội