H
Ha Bac
Máy xay thịt TC12 chuyên dụng cho năng suất cao, 120kg/h giúp giải phóng sức lao động đáng kể. Sở hữu dòng máy này bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ xay thịt chất lượng cao. Sản phẩm phù hợp với những đơn vị sản xuaasrt, chế biến quy mô công nghiệp.
Đặc điểm của máy xay thịt TC12
Ngoại hình máy hỏ gọn với trọng lượng 27kg, có thể đặt ở nhiều vị trí và di chuyển dễ dàng.
Năng suất theo thông số là 120kg/h, thịt được xay nhuyễn đều với 2 bộ lưỡi dao độ nhuyễn tốt.
Công suất 550W giúp máy xay khỏe, xay được cả thịt trong thành phần có lẫn gân, da, sụn… Không lo bị kẹt thịt như nhiều dòng máy khác.
Trục xoắn chắc chắn kết hợp với lưỡi dao sắc bén, chất liệu thép tôi bền bỉ giúp xay thịt nhuyễn nhanh chóng.
Có 2 bộ lưỡi dao với kích thước là 6.0- 8.0mm sẽ cho độ nhuyễn khác nhau.
Máy xay thịt sử dụng chất liệu inox không gỉ sét để chế tạo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Máy có độ đầm cao, không bị rung lắc trong suốt quá trình xay.
Thông số kỹ thuật Máy xay thịt công nghiệp TC12:
Model : TC 12
Điện áp : 220V/ 50 Hz
Công suất : 550W
Năng suất : 120Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm
Trọng lượng : 27Kg
Kích thước : 358x 225 x445 mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng
Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt
Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp TC-12
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, kiểm tra máy và các chi tiết của đầu xay để đảm bảo lưỡi dao được lắp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các chi tiết được lắp đúng thứ tự.
Bước 2: Cho thịt lên khay, cắm điện và bật cho máy khởi động.
Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng đẩy thịt vào bên trong lưỡi xay, thịt xay sễ được đùn ra khay phía bên ngoài.
Chú ý: Bạn cần cắt thịt trước khi cho vào máy, sử dụng khoảng 30’ sẽ cho máy nghỉ ( 10 – 15’) để đảm bỏa độ bền, vệ sinh máy sau khi sử dụng.
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Đặc điểm của máy xay thịt TC12
Ngoại hình máy hỏ gọn với trọng lượng 27kg, có thể đặt ở nhiều vị trí và di chuyển dễ dàng.
Năng suất theo thông số là 120kg/h, thịt được xay nhuyễn đều với 2 bộ lưỡi dao độ nhuyễn tốt.
Công suất 550W giúp máy xay khỏe, xay được cả thịt trong thành phần có lẫn gân, da, sụn… Không lo bị kẹt thịt như nhiều dòng máy khác.
Trục xoắn chắc chắn kết hợp với lưỡi dao sắc bén, chất liệu thép tôi bền bỉ giúp xay thịt nhuyễn nhanh chóng.
Có 2 bộ lưỡi dao với kích thước là 6.0- 8.0mm sẽ cho độ nhuyễn khác nhau.
Máy xay thịt sử dụng chất liệu inox không gỉ sét để chế tạo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Máy có độ đầm cao, không bị rung lắc trong suốt quá trình xay.
Thông số kỹ thuật Máy xay thịt công nghiệp TC12:
Model : TC 12
Điện áp : 220V/ 50 Hz
Công suất : 550W
Năng suất : 120Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm
Trọng lượng : 27Kg
Kích thước : 358x 225 x445 mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng
Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt
Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp TC-12
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu, kiểm tra máy và các chi tiết của đầu xay để đảm bảo lưỡi dao được lắp phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như các chi tiết được lắp đúng thứ tự.
Bước 2: Cho thịt lên khay, cắm điện và bật cho máy khởi động.
Bước 3: Dùng dụng cụ chuyên dụng đẩy thịt vào bên trong lưỡi xay, thịt xay sễ được đùn ra khay phía bên ngoài.
Chú ý: Bạn cần cắt thịt trước khi cho vào máy, sử dụng khoảng 30’ sẽ cho máy nghỉ ( 10 – 15’) để đảm bỏa độ bền, vệ sinh máy sau khi sử dụng.
Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội