V
vũ tuấn anh
Các loại thịt đươc sử dụng phổ biến tại nhà hàng, quán ăn, khu chế biến,… với năng suất cao và cường độ lớn. Đối với một mô hình chế biến công nghiệp, việc gia tăng năng suất là rất cần thiết.Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn không nên chỉ dùng sức người với nhưng công cụ thủ công.Thay vào đó, hãy cải cách và tiên tiến với những loại máy tham gia hỗ trợ chế biến tiên tiến. Bạn có thể tham khảo loại máy ép thịt hay máy xay thịt công nghiệp TC12. Đây là dòng máy đang rất được ưa dùng hiện nay bởi nhiều lợi ích tuyệt vời.
Dòng máy ép thịt (máy xay thịt TC 12) là một chiếc máy hoạt động công nghiệp, có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ. Khác với khi sử dụng nguồn lao động sức người, bạn sẽ không đạt được những mức thời gian như mong muốn để đạt được năng suất cao. Máy xay TC12 sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình xay thịt, chế biến thịt vừa đạt lượng và năng suất cao.Máy có thể xay tối đa đén 120kg/h đáp ứng nhu cầu sản xuất, chế biến cỡ lớn.Máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt tại nhiều không gian không khiến tốn nhiều diện tích.Công suất mạnh (motor 550W) giúp xay nhuyễn và đều thịt, tạo thành phẩm đẹp mắt, có tính thẩm mỹ.
Thông số kỹ thuật của máy ép thịt
Model : TC 12
Điện áp : 220V/ 50 Hz
Công suất : 550W
Năng suất : 120Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm
Trọng lượng : 27Kg
Kích thước : 358x 225 x445 mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng
Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt
Máy xay thịt TC 12 được làm từ inox không gỉ, có độ bền cao, sáng bóng phù hợp đặt tại các nhà hàng, sạp thịt,…Ngoài ra thì chất liệu này giúp bạn yên tâm khi sử dụng không gây mất vệ sinh thực phẩm khi chế biến.Lưỡi dao được làm từ tháp tôi có độ sắc bén và độ bền cao, đáp ứng việc chế biến thịt năng suất lớn.Máy có hai bộ lưỡi dao 6mm và 8 mm nên có thể xay nhuyễn các loại thịt với 2 độ nhuyễn khác nhau.Điều này phù hợp cho những cơ sở kinh doanh muốn đa dạng mặt hàng và sản phẩm.Máy xay nhuyễn được các loại thịt, cá, tôm… trong thành phần có lẫn sụn, da, gân…
Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng – Độ bền cao
Các chi tiết trên máy xay thịt công nghiệp TC12 dễ tháo rời nên việc vệ sinh nhanh chóng. Toàn bộ máy được làm từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tiếp xúc nhiều với thịt, hạn chế hoen ố, gỉ sét.. Nếu được vệ sinh và bảo quản đúng cách thì độ bền của máy rất cao.
Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp TC12:
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline : 0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Dòng máy ép thịt (máy xay thịt TC 12) là một chiếc máy hoạt động công nghiệp, có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ. Khác với khi sử dụng nguồn lao động sức người, bạn sẽ không đạt được những mức thời gian như mong muốn để đạt được năng suất cao. Máy xay TC12 sẽ giúp bạn rút ngắn quá trình xay thịt, chế biến thịt vừa đạt lượng và năng suất cao.Máy có thể xay tối đa đén 120kg/h đáp ứng nhu cầu sản xuất, chế biến cỡ lớn.Máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp đặt tại nhiều không gian không khiến tốn nhiều diện tích.Công suất mạnh (motor 550W) giúp xay nhuyễn và đều thịt, tạo thành phẩm đẹp mắt, có tính thẩm mỹ.
Thông số kỹ thuật của máy ép thịt
Model : TC 12
Điện áp : 220V/ 50 Hz
Công suất : 550W
Năng suất : 120Kg/h
Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm
Trọng lượng : 27Kg
Kích thước : 358x 225 x445 mm
Chất liệu chính : Inox
Bảo hành : 12 tháng
Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt
Máy xay thịt TC 12 được làm từ inox không gỉ, có độ bền cao, sáng bóng phù hợp đặt tại các nhà hàng, sạp thịt,…Ngoài ra thì chất liệu này giúp bạn yên tâm khi sử dụng không gây mất vệ sinh thực phẩm khi chế biến.Lưỡi dao được làm từ tháp tôi có độ sắc bén và độ bền cao, đáp ứng việc chế biến thịt năng suất lớn.Máy có hai bộ lưỡi dao 6mm và 8 mm nên có thể xay nhuyễn các loại thịt với 2 độ nhuyễn khác nhau.Điều này phù hợp cho những cơ sở kinh doanh muốn đa dạng mặt hàng và sản phẩm.Máy xay nhuyễn được các loại thịt, cá, tôm… trong thành phần có lẫn sụn, da, gân…
Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng – Độ bền cao
Các chi tiết trên máy xay thịt công nghiệp TC12 dễ tháo rời nên việc vệ sinh nhanh chóng. Toàn bộ máy được làm từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tiếp xúc nhiều với thịt, hạn chế hoen ố, gỉ sét.. Nếu được vệ sinh và bảo quản đúng cách thì độ bền của máy rất cao.
Hướng dẫn sử dụng máy xay thịt công nghiệp TC12:
- Cắt thịt lát vừa, thêm gia vị vào và trộn đều lên.
- Lắp đĩa dao đùn thịt và lưỡi cắt tương ứng, sau đó lắp tiếp phễu đùn xúc xích vào. Đặt vỏ xúc xích vào phễu đùn.
- Cho thịt lên khay, dùng chày đẩy một ít thịt xuống khe để các bộ phận cuối cùng của ống đùn có sẵn thịt, điều này làm xúc xích đầy và chặt hơn.
- Bật công tắc cho máy hoạt động và bắt đầu đùn ra xúc xích.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline : 0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội