T
thietbihabac23
Đặc điểm máy xay thịt công nghiệp TC42A thế hệ mới
1. Thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và bền bỉ
Máy xay thịt công nghiệp TC42A được thiết kế toàn bộ bằng inox cao cấp cho vẻ ngoài sáng bóng đẹp, đẹp mắt mà vô cùng bền bỉ. Ngoài ra, với kích thước lên đến 5300x 1200x 9500 mm cùng trọng lượng 160kg nên máy vô cùng chắc chắn và không sợ bị lật hay đổ trong quá trình xay thịt với tốc độ cao gây nguy hiểm cho người sử dụng.
2. Động cơ mạnh mẽ, lưỡi dao sắc bén
So với các dòng máy xay thịt công nghiệp công nghiệp khác thì động cơ thường là 2Kw, còn trên dòng máy TC42A động cơ đã được nâng cấp lên công suất vượt trội 4,7Kw. Với công suất lớn như vậy giúp máy hoạt động cực kì mạnh mẽ, liên tục trong nhiều giờ mà vô cùng êm ái.
Riêng phần lưỡi dao, đĩa lưới xay thịt và chốt hãm trên cối xay thịt được làm từ thép tôi siêu cứng đảm bảo độ cứng, chịu lực tốt khi máy làm việc với cường độ cao và liên tục trong nhiều giờ liền.
3. Năng suất lên đến 600 Kg/h
Để xay nhuyễn 600 kg trong 1h đồng hồ thì ít nhất cũng phải sử dụng 2 – 3 máy xay thịt công nghiệp trên thị trường. Đồng nghĩa bạn phải sử dụng 2 – 3 nhân lực để vận hành máy khiến chi phí đội lên hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ cần 1 người để vận hành TC42A. Không chỉ xay 1 kích thước, bạn có thể tùy chọn 1 trong 2 kích thước 6 hoặc 8 mm tùy vào nhu cầu của bạn.
4. Vận hành đơn giản, an toàn
Trong quá trình xay thịt với số lượng lớn thì khả năng kẹt thịt khiến động cơ bị ì và nguy hiểm hơn là bị cháy motor. Nhưng khi sử dụng máy xay thịt TC32A sử dụng động cơ 2 chiều nên khi bị kẹt thịt bạn chỉ cần vặn công tắc ngược chiều kim đồng hồ thì thịt sẽ được đẩy ngược lại. Bạn chỉ cần chờ 1 vài phút và vặn công tắc theo chiều kim đồng hồ thì thịt có thể tiếp tục xay, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho động cơ.
Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt
– Kiểm tra đường điện: Vì máy xay thịt có lưỡi dao sắc và khá nguy hiểm nên trước khi đưa máy vào hoạt động, bạn cần phải đảm bảo rằng đường điện của bạn kín và an toàn sử dụng, không có hiện tượng đứt hay rò rỉ điện gây nguy hiểm.
– Lưỡi dao máy xay thịt: Sau khi sử dụng trong 1 thời gian dài, có thể lưỡi dao sẽ có hiện tượng sứt mẻ hay gỉ sét. Bạn nên kiểm tra tất cả những chi tiết máy trước khi sử dụng để đảm bảo mẻ giò hoàn hảo nhất có thể
– Vệ sinh trước khi sử dụng lần đầu: Khi mới mua máy về, thường thì máy xay thịt sẽ có mùi inox khá nặng. Vậy nên, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, bạn cần phải chú ý vệ sinh máy bằng cách đổ 1 ít nước ấm vào khoang chứa thịt và tiến hành cho máy hoạt động trong vài giây.
Trong quá trình xay thịt: Chỉ có 1 lưu ý duy nhất trong quá trình xay thịt làm giò mà rất nhiều người mắc phải đó chính là xay thịt không chuẩn năng suất đã quy định của máy xay thịt làm giò chả mini.
Sau khi xay thịt làm giò: Sau khi xay thịt bạn cần vệ sinh sạch sẽ và bảo quản máy xay thịt làm giò chả mini bằng cách rút điện và tiến hành tháo rời lưỡi dao, sử dụng nước rửa chén để rửa sạch máy. Sau khi vệ sinh, tiến hành lau khô và bảo quản máy xay thịt làm giò chả mini nơi khô ráo để không bị gỉ sét.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
1. Thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và bền bỉ
Máy xay thịt công nghiệp TC42A được thiết kế toàn bộ bằng inox cao cấp cho vẻ ngoài sáng bóng đẹp, đẹp mắt mà vô cùng bền bỉ. Ngoài ra, với kích thước lên đến 5300x 1200x 9500 mm cùng trọng lượng 160kg nên máy vô cùng chắc chắn và không sợ bị lật hay đổ trong quá trình xay thịt với tốc độ cao gây nguy hiểm cho người sử dụng.
2. Động cơ mạnh mẽ, lưỡi dao sắc bén
So với các dòng máy xay thịt công nghiệp công nghiệp khác thì động cơ thường là 2Kw, còn trên dòng máy TC42A động cơ đã được nâng cấp lên công suất vượt trội 4,7Kw. Với công suất lớn như vậy giúp máy hoạt động cực kì mạnh mẽ, liên tục trong nhiều giờ mà vô cùng êm ái.
Riêng phần lưỡi dao, đĩa lưới xay thịt và chốt hãm trên cối xay thịt được làm từ thép tôi siêu cứng đảm bảo độ cứng, chịu lực tốt khi máy làm việc với cường độ cao và liên tục trong nhiều giờ liền.
3. Năng suất lên đến 600 Kg/h
Để xay nhuyễn 600 kg trong 1h đồng hồ thì ít nhất cũng phải sử dụng 2 – 3 máy xay thịt công nghiệp trên thị trường. Đồng nghĩa bạn phải sử dụng 2 – 3 nhân lực để vận hành máy khiến chi phí đội lên hơn rất nhiều so với việc bạn chỉ cần 1 người để vận hành TC42A. Không chỉ xay 1 kích thước, bạn có thể tùy chọn 1 trong 2 kích thước 6 hoặc 8 mm tùy vào nhu cầu của bạn.
4. Vận hành đơn giản, an toàn
Trong quá trình xay thịt với số lượng lớn thì khả năng kẹt thịt khiến động cơ bị ì và nguy hiểm hơn là bị cháy motor. Nhưng khi sử dụng máy xay thịt TC32A sử dụng động cơ 2 chiều nên khi bị kẹt thịt bạn chỉ cần vặn công tắc ngược chiều kim đồng hồ thì thịt sẽ được đẩy ngược lại. Bạn chỉ cần chờ 1 vài phút và vặn công tắc theo chiều kim đồng hồ thì thịt có thể tiếp tục xay, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho động cơ.
Lưu ý khi sử dụng máy xay thịt
– Kiểm tra đường điện: Vì máy xay thịt có lưỡi dao sắc và khá nguy hiểm nên trước khi đưa máy vào hoạt động, bạn cần phải đảm bảo rằng đường điện của bạn kín và an toàn sử dụng, không có hiện tượng đứt hay rò rỉ điện gây nguy hiểm.
– Lưỡi dao máy xay thịt: Sau khi sử dụng trong 1 thời gian dài, có thể lưỡi dao sẽ có hiện tượng sứt mẻ hay gỉ sét. Bạn nên kiểm tra tất cả những chi tiết máy trước khi sử dụng để đảm bảo mẻ giò hoàn hảo nhất có thể
– Vệ sinh trước khi sử dụng lần đầu: Khi mới mua máy về, thường thì máy xay thịt sẽ có mùi inox khá nặng. Vậy nên, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm, bạn cần phải chú ý vệ sinh máy bằng cách đổ 1 ít nước ấm vào khoang chứa thịt và tiến hành cho máy hoạt động trong vài giây.
Trong quá trình xay thịt: Chỉ có 1 lưu ý duy nhất trong quá trình xay thịt làm giò mà rất nhiều người mắc phải đó chính là xay thịt không chuẩn năng suất đã quy định của máy xay thịt làm giò chả mini.
Sau khi xay thịt làm giò: Sau khi xay thịt bạn cần vệ sinh sạch sẽ và bảo quản máy xay thịt làm giò chả mini bằng cách rút điện và tiến hành tháo rời lưỡi dao, sử dụng nước rửa chén để rửa sạch máy. Sau khi vệ sinh, tiến hành lau khô và bảo quản máy xay thịt làm giò chả mini nơi khô ráo để không bị gỉ sét.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Đính kèm
-
40.3 KB Xem: 0