T
thietbihabac23
Những tiện ích của dòng máy xay thịt công nghiệp TC 12
Động cơ 1 chiều mạnh mẽ
Khả năng xay và năng suất của máy xay thịt công suất lớn TC 12 trái ngược hoàn toàn với thiết kế nhỏ gọn của máy. Máy xay khỏe và nhanh cho năng suất đến 120Kg/ h, xay nhuyễn các loại thịt, cá, tôm… trong thành phần có lẫn sụn, da, gân… nhờ động cơ 1 chiều công suất 550W.
Sở hữu 2 lưỡi dao đùn thịt
1 lưỡi dao 6mm xay thịt nhuyễn và 1 lưỡi 8mm xay cho độ nhuyễn trung bình. Thịt xay ra nhuyễn đều và được đùn ra dạng sợi khá bắt mắt. Tùy vào nhu cầu chế biến mà bạn lắp lưỡi dao phù hợp vào máy.
Sử dụng đơn giản, an toàn
Khi các chi tiết của đầu xay đùn thịt đảm bảo được lắp đúng thứ tự, đúng chiều thì bạn bắt đầu kết nối máy với nguồn điện để xay.
Cho thịt lên khay và nhấn công tắc để máy xay, xay liên tục các mẻ nhưng không để máy xay thịt chuyên dụng vận hành quá 30 phút.
Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng – Độ bền cao
Các chi tiết trên máy xay thịt công nghiệp TC12 dễ tháo rời nên việc vệ sinh nhanh chóng. Toàn bộ máy được làm từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tiếp xúc nhiều với thịt, hạn chế hoen ố, gỉ sét.. Nếu được vệ sinh và bảo quản đúng cách thì độ bền của máy rất cao.
Thông số kỹ thuật Máy xay thịt công nghiệp TC12:
· Model : TC 12
· Điện áp : 220V/ 50 Hz
· Công suất : 550W
· Năng suất : 120Kg/h
· Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm
· Trọng lượng : 27Kg
· Kích thước : 358x 225 x445 mm
· Chất liệu chính : Inox
· Bảo hành : 12 tháng
· Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Động cơ 1 chiều mạnh mẽ
Khả năng xay và năng suất của máy xay thịt công suất lớn TC 12 trái ngược hoàn toàn với thiết kế nhỏ gọn của máy. Máy xay khỏe và nhanh cho năng suất đến 120Kg/ h, xay nhuyễn các loại thịt, cá, tôm… trong thành phần có lẫn sụn, da, gân… nhờ động cơ 1 chiều công suất 550W.
Sở hữu 2 lưỡi dao đùn thịt
1 lưỡi dao 6mm xay thịt nhuyễn và 1 lưỡi 8mm xay cho độ nhuyễn trung bình. Thịt xay ra nhuyễn đều và được đùn ra dạng sợi khá bắt mắt. Tùy vào nhu cầu chế biến mà bạn lắp lưỡi dao phù hợp vào máy.
Sử dụng đơn giản, an toàn
Khi các chi tiết của đầu xay đùn thịt đảm bảo được lắp đúng thứ tự, đúng chiều thì bạn bắt đầu kết nối máy với nguồn điện để xay.
Cho thịt lên khay và nhấn công tắc để máy xay, xay liên tục các mẻ nhưng không để máy xay thịt chuyên dụng vận hành quá 30 phút.
Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng – Độ bền cao
Các chi tiết trên máy xay thịt công nghiệp TC12 dễ tháo rời nên việc vệ sinh nhanh chóng. Toàn bộ máy được làm từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi tiếp xúc nhiều với thịt, hạn chế hoen ố, gỉ sét.. Nếu được vệ sinh và bảo quản đúng cách thì độ bền của máy rất cao.
Thông số kỹ thuật Máy xay thịt công nghiệp TC12:
· Model : TC 12
· Điện áp : 220V/ 50 Hz
· Công suất : 550W
· Năng suất : 120Kg/h
· Lưỡi dao đùn thịt : 6.0- 8.0mm
· Trọng lượng : 27Kg
· Kích thước : 358x 225 x445 mm
· Chất liệu chính : Inox
· Bảo hành : 12 tháng
· Linh kiện : Lưỡi dao đùn thịt
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Đính kèm
-
269.2 KB Xem: 0