H
Ha Bac
Máy xay giò chả 3kg là loại máy nhỏ nhất thuộc dòng máy xay giò chả chuyên nghiệp. Thiết bị rất phù hợp với những đơn vị chế biến, hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Mỗi mẻ, máy cho thể xay từ 1 – 2,5kg thịt với tốc độ xay nhanh chóng.
Ưu điểm của máy xay giò chả 3kg
Máy xay giò chả được làm bằng chất liệu inox không gỉ với thiết kế nhỏ gọn.
Khung máy dạng chữ A làm từ inox 304 có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến.
Có bộ phận chốt ở thân máy giúp tạo góc nghiêng để lấy thành phẩm một cách dễ dàng, thuận tiện
Motor mới 100% và cuốn dây đồng 100% đảm bảo hoạt động mạnh mẽ, ổn định và bền lâu.
Lưỡi dao sắc bén được làm bằng inox cứng dễ dàng vệ sinh, khả năng chém thịt nhuyễn mịn.
Thông số kỹ thuật
Vật liệu: inox 304.
Nguồn điện: 110-220-380V/50Hz
Công suất: 3 HP(3 ngựa) = 2250W
Năng suất: 3Kg/mẻ
Kích thước(CxRxD): 700 x 400 x 550mm
Trọng lượng: 37Kg
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả 3kg
Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu (Thịt, mỡ, các chất phụ gia) và khuôn đựng giò và đồ hấp cùng (nếu có).
Máy xay giò chả 3.0kw có thể xay được tử 0,5 - 3kg thành phẩm trong 1 mẻ. Tùy nhu cầu làm giò để bạn có tỷ lệ thịt nạc và mỡ, phụ gia cho phù hợp.
Bước 2: Bỏ đá vào khoang chứa đá, thêm một ít nước lạnh. Tiếp đó, cho thịt vào cối xay.
Bước 3: Kết nối nguồn điện và tiến hành xay thịt. Thêm gia vị và mỡ sau khoảng 10- 20 giây từ lúc bắt đầu xay. (Chú ý đậy chặt nắp cối xay để thịt không bị bắn ra ngoài).
Bước 4: Khi các nguyên liệu đã được xay nát và hòa trộn với nhau, bạn có thể mở chốt để nghiêng máy và đảo cối xay để tăng độ cuộn của giò. Xay thêm khoảng 1 phút thì tắt máy.
Bước 5: Ngắt điện và nghiêng cối để lấy giò sống ra tiến hành gói và hấp.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Ưu điểm của máy xay giò chả 3kg
Máy xay giò chả được làm bằng chất liệu inox không gỉ với thiết kế nhỏ gọn.
Khung máy dạng chữ A làm từ inox 304 có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến.
Có bộ phận chốt ở thân máy giúp tạo góc nghiêng để lấy thành phẩm một cách dễ dàng, thuận tiện
Motor mới 100% và cuốn dây đồng 100% đảm bảo hoạt động mạnh mẽ, ổn định và bền lâu.
Lưỡi dao sắc bén được làm bằng inox cứng dễ dàng vệ sinh, khả năng chém thịt nhuyễn mịn.
Thông số kỹ thuật
Vật liệu: inox 304.
Nguồn điện: 110-220-380V/50Hz
Công suất: 3 HP(3 ngựa) = 2250W
Năng suất: 3Kg/mẻ
Kích thước(CxRxD): 700 x 400 x 550mm
Trọng lượng: 37Kg
Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả 3kg
Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu (Thịt, mỡ, các chất phụ gia) và khuôn đựng giò và đồ hấp cùng (nếu có).
Máy xay giò chả 3.0kw có thể xay được tử 0,5 - 3kg thành phẩm trong 1 mẻ. Tùy nhu cầu làm giò để bạn có tỷ lệ thịt nạc và mỡ, phụ gia cho phù hợp.
Bước 2: Bỏ đá vào khoang chứa đá, thêm một ít nước lạnh. Tiếp đó, cho thịt vào cối xay.
Bước 3: Kết nối nguồn điện và tiến hành xay thịt. Thêm gia vị và mỡ sau khoảng 10- 20 giây từ lúc bắt đầu xay. (Chú ý đậy chặt nắp cối xay để thịt không bị bắn ra ngoài).
Bước 4: Khi các nguyên liệu đã được xay nát và hòa trộn với nhau, bạn có thể mở chốt để nghiêng máy và đảo cối xay để tăng độ cuộn của giò. Xay thêm khoảng 1 phút thì tắt máy.
Bước 5: Ngắt điện và nghiêng cối để lấy giò sống ra tiến hành gói và hấp.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội