Có gì mới?

Hà Nội Máy xay giò chả 3kg

H

Ha Bac

Máy xay giò chả 3kg là loại máy nhỏ nhất thuộc dòng máy xay giò chả chuyên nghiệp. Thiết bị rất phù hợp với những đơn vị chế biến, hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Mỗi mẻ, máy cho thể xay từ 1 – 2,5kg thịt với tốc độ xay nhanh chóng.
may-xay-gio-cha.jpg
Ưu điểm của máy xay giò chả 3kg

Máy xay giò chả được làm bằng chất liệu inox không gỉ với thiết kế nhỏ gọn.

Khung máy dạng chữ A làm từ inox 304 có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh trong chế biến.

Có bộ phận chốt ở thân máy giúp tạo góc nghiêng để lấy thành phẩm một cách dễ dàng, thuận tiện

Motor mới 100% và cuốn dây đồng 100% đảm bảo hoạt động mạnh mẽ, ổn định và bền lâu.

Lưỡi dao sắc bén được làm bằng inox cứng dễ dàng vệ sinh, khả năng chém thịt nhuyễn mịn.

Thông số kỹ thuật

Vật liệu: inox 304.

Nguồn điện: 110-220-380V/50Hz

Công suất: 3 HP(3 ngựa) = 2250W

Năng suất: 3Kg/mẻ

Kích thước(CxRxD): 700 x 400 x 550mm

Trọng lượng: 37Kg

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng máy xay giò chả 3kg
maxresdefault (17).jpg
Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu (Thịt, mỡ, các chất phụ gia) và khuôn đựng giò và đồ hấp cùng (nếu có).

Máy xay giò chả 3.0kw có thể xay được tử 0,5 - 3kg thành phẩm trong 1 mẻ. Tùy nhu cầu làm giò để bạn có tỷ lệ thịt nạc và mỡ, phụ gia cho phù hợp.

Bước 2: Bỏ đá vào khoang chứa đá, thêm một ít nước lạnh. Tiếp đó, cho thịt vào cối xay.

Bước 3: Kết nối nguồn điện và tiến hành xay thịt. Thêm gia vị và mỡ sau khoảng 10- 20 giây từ lúc bắt đầu xay. (Chú ý đậy chặt nắp cối xay để thịt không bị bắn ra ngoài).

Bước 4: Khi các nguyên liệu đã được xay nát và hòa trộn với nhau, bạn có thể mở chốt để nghiêng máy và đảo cối xay để tăng độ cuộn của giò. Xay thêm khoảng 1 phút thì tắt máy.

Bước 5: Ngắt điện và nghiêng cối để lấy giò sống ra tiến hành gói và hấp.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981 – 0983278686

Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 

Bên trên