Có gì mới?

Hà Nội Máy xay giò chả 15kg 0981268983

I

iphabac1410

Máy xay giò chả 15kg, máy xay giò 15kg, máy xay thịt làm xúc xích 15kg.Máy xay giò chả 15kg có năng suất xay thịt lớn từ 10- 15Kg/mẻ, tốc độ xay thịt nhanh, động cơ mạnh mẽ, bộ lưỡi dao 4 cánh cho thịt xay nhuyễn đều, mịn bóng, kết dính tốt,… Máy phù hợp cho các cơ sở sản xuất giò chả, xúc xích, lạp xưởng, chế biến thực phẩm quy mô lớn lớn.



Máy xay giò 15 kg
được làm từ inox 304 chống gỉ sét, an toàn cho thịt. Máy chạy êm, không rung lắc ngay cả khi xay với tốc độ cao.

Thông số kỹ thuật máy xay giò chả 15kg:
  • Điện áp : 380V/ 60Hz – 220V/ 50Hz
  • Công suất : 10HP (380V)
  • Biến tần : 10HP
  • Năng suất : 10 – 15Kg/ mẻ
  • Thời gian : 3 – 4 Phút/ mẻ
  • Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt
  • Trọng lượng : 90Kg
  • Kích thước : 550x 590x 1150mm
  • Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Bảo hành : 12 tháng
Công dụng của máy xay giò chả 15kg: Máy xay giò chả 15kg có thể dùng để chế biến:
  • Các loại giò chả truyền thống, chả quế, chả chiên….
  • Các loại giò bò, giò gà, giò dê…
  • Các loại pate gan, xúc xích, lạp xưởng,…
  • Các loại chả cá, cá viên: Nếu làm chả cá bạn cần thông báo để Viễn Đông cung cấp thêm dao trộn chả cá chuyên dụng
  • Sử dụng trong sản xuất chà bông với dao đánh chà bông chuyên dùng…
  • Sử dụng xay nhuyễn các loại thực phẩm khác nhau
Cấu tạo máy xay giò chả 15kg:
Máy xay giò chả 15kg bao gồm:

  • Cối xay thịt 2 lớp với khoang ngoài để đá tiện lợi.
  • Hệ thống chốt nghiêng và tay cầm để nghiêng máy.
  • Bộ lưỡi dao làm bằng chất liệu thép trắng nguyên khối.
  • Motor Nhật, quấn đồng 100%.
  • Biến tần Đức.
  • Khung máy làm bằng inox.
  • Chân đế cao su giảm độ rung của máy.
Những lưu ý bạn cần biết khi gửi máy xay giò chả ra nước ngoài:
Ở nước ngoài,nhu cầu mua và làm giò chả để kinh doanh ngày một tăng cao. Số lượng khách hàng ở canada,úc,mỹ,… mua máy xay giò chả rất lớn. Vậy cần cân nhắc những điều gì khi gửi máy xay giò chả ra nước ngoài khi chi phí vận chuyển vô cùng đắt đỏ?

  • Nguồn điện của máy phải phù hợp với nơi sử dụng. Các nước Châu Âu chủ yếu dùng điện 110V còn Việt Nam sử dụng điện 220V. Do đó cần lựa chọn máy có thể chạy được nguồn điện 110V khi gửi đi nước ngoài. Hà Bắc sẽ hỗ trợ bạn chuyển Motor 110v nếu là dòng máy xay giò gia đình , còn các dòng máy xay công nghiệp sử dụng biến tần thì đầu tư biến tần điện 110V tương ứng.
  • Lựa chọn máy có trọng lượng càng thấp càng tốt.Chi phí vận chuyển đường hàng không là từ 3-6USD/kg tùy vào loại hàng. Do đó cân nặng là một yếu tố rất quan trọng khi chuyển hàng quốc tế. Cần tối ưu cân nặng máy càng thấp càng tốt.
  • Một điều không kém phần quan trọng là năng suất của máy. Riêng đối với máy xay giò thì năng suất càng lớn thì khối lượng máy càng tăng. Do đó bạn cần phải cân nhắc kĩ xem nhu cầu xay giò của mình là bao nhiêu kg 1 mẻ, bao nhiêu kg một ngày để chọn máy cho phù hợp.
  • Cần kiểm tra kĩ máy trước khi gửi. Việc gửi máy đi nước ngoài là vô cùng tốn kém. Do đó,để tránh trường hợp đổi trả rất mất thời gian và tiền bạc,bạn cần kiểm tra kĩ máy trước khi gửi ra nước ngoài.
Ngoài ra:
  • Linh kiện thay thế cũng là một điều rất đắn đo khi mua hàng. Ở Hà Bắc máy sau khi mua đều được trang bị 2 lưỡi dao, tặng kèm phốt máy để bạn yên tâm sử dụng dài lâu. Riêng các dòng công nghiệp sẽ có biến tần đi kèm. Bạn có thể yên tâm khi linh kiện máy hỏng vẫn có đồ để thay. Hơn nữa Hà Bắc còn chịu trách nhiệm hỗ trợ từ xa,gọi điện hướng dẫn cho khách hàng cách sửa khi máy có vấn đề.
  • Thời gian nhận hàng:
  • Đường hàng không: Hàng hóa sẽ được nhận tận nơi và giao tận nhà người nhận. Trung bình trong vòng 7 ngày là hàng hóa sẽ tới nơi tuy nhiên cước phí hơi cao.
  • Đường biển: Thời gian vận chuyển chậm nhưng bù lại cước phí rẻ hơn.
  • Đường bộ: Với các kiều bào ở Lào, Campuchia,.. thì gửi trực tiếp qua chành xe tại Tp.HCM.
Quy trình làm giò chả:
  • Chọn thịt tươi rồi tiến hành lọc gân,lọc mỡ. Phải chọn những miếng thịt ngon,chất lượng thì giò xay ra mới dẻo,mới dai.
  • Chuẩn bị đầy đủ gia vị,nước mắm,phụ gia . Lưu ý trong quá trình làm giò không nên quá lạm dụng phụ gia,giò sẽ không ngon và cũng không tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
  • Tiến hành xay giò chả. Tùy vào nhu cầu nhiều hay ít mà cơ sở làm giò chả sẽ sử dụng máy xay giò chả có công suất khác nhau . Bằng mắt thường thấy giò đổi màu hồng nhạt và phồng lên là đạt yêu cầu.
  • Chọn lá chuối để tiến hành hấp giò chả . Để giữ được độ ngọt của thịt thì thường người ta sẽ sử dụng phương pháp hấp thay vì luộc giò. Hiện nay đa số các cơ sở chế biến đã sử dụng tủ hấp thay thì hấp thủ công như trước. Việc sử dụng tủ hấp làm cho quá trình hấp giò chả nhanh hơn,giò chả hấp ra ngon hơn và tiết kiệm rất nhiều công sức bởi 1 mẻ có thể hấp được khối lượng lớn giò chả. Đây là sản phẩm vô cùng cần thiết cho quá trình chế biến giò chả.
Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0981268983 – 0917791981
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên