Có gì mới?

Hà Nội Máy thái và lạng bì heo liên hoàn

H

Ha Bac

1-1.jpgmqdefault (1).jpg
Máy thái lạng bì heo liên hoàn tích hợp 2 chức năng trong 1 bao gồm lạng mỏng miếng bì và thái sợi liên hoàn. Dòng máy này rất phù hợp với các đơn vị chế biến sản xuất các món ăn làm từ bì heo như: nem chua, nem phùng, … Máy vận hành tự động, năng suất cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều cơ sở chế biến.

Đặc điểm của máy thái và lạng bì heo liên hoàn

Được trang bị 2 máy trong cùng 1 thiết bị. Máy sẽ lạng mỏng miếng bì thành 2 phần. Sau đó miếng bì sẽ tiếp tục chạy xuống máy thái bì để thái thành từng sợi nhỏ.

Sử dung 1 động cơ, tốc độ của từng máy phụ thuộc vào bánh đà được lắp vào để giảm tốc.

Bộ khung chế tạo từ inox hoàn toàn, bền bỉ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các mối hàn được xử lý gọn gàng làm tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Công suất : 1000w

Độ rộng dao lạng và cắt sợi: 200 mm

Độ dày cắt sợi: 1 mm*1mm

Độ rộng cắt sợi: 200 mm

Bộ trục cuốn và dao cắt bằng thép

Khung máy: Thép V sơn

Công suất: 50 – 60Kg/ giờ

Nguồn điện: 220 V

Kích thước máy : 500*400*1000mm

Trọng lượng máy: 55 kg

Hướng dẫn sử dụng máy thái lạng bì heo liên hoàn

Đầu tiên bạn luộc bì heo, để nguội và cho vào tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng cho bì dai hơn

Bước 1: Bật công tắc cho máy thái lạng bì hoạt động.

Bước 2: Cho tảng bì vào máy lạng bên trên để lạng bì mỏng khoảng 2-3 lần, tùy vào độ mỏng mà bạn mong muốn.

Bì sau khi lạng mỏng sẽ tự động trôi xuống máy thái và cắt thành các sợi mỏng và đều nhau.

Bước 3: Lặp lại các thao tác như vậy cho đến khi hết nguyên liệu.

Luu ý: Khi sử dụng quen tay rồi thì mỗi tiếng ta có thể thái được từ 60-80kg bì heo.

Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên