Có gì mới?

Hà Nội Máy thái thịt lát mỏng ES-300

V

vũ tuấn anh

Máy thái thịt lát mỏng ES-300 chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.

Máy thái thịt ES-300 có cấu tạo và chức năng giống như chiếc máy thái thịt chín thịt đông lạnh ES-250 , nhưng động cơ và hiệu suất cao hơn nhiều. Với đường kính của đĩa cắt lên đến 30cm chiếc máy cắt thịt đông lạnh này có thể thái được thịt đông se lạnh rất tốt cho ra những cuộn thịt tròn tự nhiên rất phù hợp với nhà hàng, khách sạn, cửa hàng lẩu nướng, lẩu băng chuyền…

[IMG]



Thông số kỹ thuật Máy thái thịt lát mỏng ES-300:
  • Model : ES300
  • Điện áp : 220V/ 50Hz
  • Công suất cắt : 420w
  • Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
  • Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
  • Năng suất : ~30Kg
  • Trọng lượng : 24.5 Kg
  • Kích thước : 530x 460x 460mm
  • Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
  • Bảo hành : 12 Tháng
  • Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
  • Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.
1 – Mức công suất phù hợp
Với nhu cầu vừa và nhỏ dùng cho gia đình, nhà hàng, quán ăn, tiệm bánh mì… thì máy cắt thịt ES 300 là sản phẩm phù hợp nhất, hỗ trợ tối đa công việc thái thịt vất vả hằng ngày.

Càng bám thịt chắc chắn có thể giữ để cắt được miếng thịt từ 1-2 kg

Năng suất máy phụ thuộc nhiều vào tốc độ mà bạn đẩy giá đỡ thịt. Động cơ công suất 320W thái khỏe, năng suất khuyến cáo tối đa khoảng 20Kg/ngày để đảm bảo độ bền.

2 – Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt
Nhờ điều chỉnh được độ dày lát cắt khá linh hoạt từ 1 – 10 mm bằng núm vặn bên hông máy, máy thái thịt ES 300 rất thích hợp với các quán lẩu băng chuyền, quán nướng, tiệm bánh mì có nhu cầu thái lát đa dạng.
Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt đông lạnh ES-300
Bước 1: Chuẩn bị các khối thịt vuông vứt tối đa 3Kg, cắt theo sớ thịt để máy dễ cắt và lát cắt đẹp hơn. Cho thịt lên giá đỡ và dùng càng cố định khối thịt lại. Đặt sẵn 1 khay hứng thịt phía sau.

Bước 2: Vặn núm điều chỉnh độ mỏng lát cắt. Sau đó, bật công tắc để lưỡi dao quay.

Bước 3: Khi lưỡi dao đã quay ổn định, bạn nắm tay đẩy để đẩy giá đỡ thịt, mỗi lần đẩy tương ứng với một lần cắt, đẩy càng nhanh năng suất càng cao. Thịt thái lát cuộn tròn lại và rơi xuống khay phía sau.


Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
0917791981 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên