H
Ha Bac
Máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn công nghiệp có khả năng thái liên tục cho mức năng suất cao. Với 4 cửa thái chuyên dụng, có thể xử lý những tảng thịt đông cứng một cách nhanh chóng. Lát thịt được thái mỏng đều và cuộn tròn đẹp mắt.
Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn
Máy thái thịt 4 cuộn có năng suất gấp đôi so với máy 2 cuộn. Có thể thái được 200-250 kg thịt các loại mỗi giờ.
Tuy nhiên không nên để máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ.
Sau khi hoạt động liên tục từ 1-2 giờ, bạn hãy để máy được nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau đó hãy tiếp tục khởi động máy.
Sử dụng chuyên để thái các loại thịt đông lạnh, giò chả, xúc xích với đường kính cuộn thịt không quá lớn.
Độ dài lát cắt điều chỉnh trong khoảng từ 1.0 – 12.0 mm khá linh hoạt và tiện ích. Đặc biệt khi cắt thịt se lạnh dùng trong lẩu băng chuyền hay các món nướng máy cắt lát mỏng đều, tự cuộn tròn đẹp mắt.
Với các nhà hàng, các xưởng, các xí nghiệp chế biến thịt rất nên lựa chọn loại máy này để phục vụ cho công việc của mình.
Thông số kĩ thuật
Model: RW-04
Điện áp: 220V-50Hz
Công suất: 2,5Kw
Tốc độ dao: 30 – 40 lần/phút
Sản lượng: 75 – 150 kg/h
Độ dày thái lát: 0.3- 5mm
Số lượng cuộn thịt: 4
Độ dày tảng thịt: 15cm
Độ dày tảng thịt: 60cm
Chất liệu: Thép không gỉ
Công dụng: Thái thịt đông lạnh
Tình trạng: Nhập khẩu
Bảo hành: 12 tháng
Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn
Không dùng tay tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao vì đây là phần sắc nhọn, có thể gây nguy hiểm cho chính bạn
Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy thái thịt tự động SK-4, đặc biệt là những bộ phận tiếp xúc với thịt.
Sử dụng các loại dụng cụ riêng biệt để mài sắc lưỡi cắt.
Thường xuyên tra dầu, bảo hành máy thái thịt.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn
Máy thái thịt 4 cuộn có năng suất gấp đôi so với máy 2 cuộn. Có thể thái được 200-250 kg thịt các loại mỗi giờ.
Tuy nhiên không nên để máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ.
Sau khi hoạt động liên tục từ 1-2 giờ, bạn hãy để máy được nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau đó hãy tiếp tục khởi động máy.
Sử dụng chuyên để thái các loại thịt đông lạnh, giò chả, xúc xích với đường kính cuộn thịt không quá lớn.
Độ dài lát cắt điều chỉnh trong khoảng từ 1.0 – 12.0 mm khá linh hoạt và tiện ích. Đặc biệt khi cắt thịt se lạnh dùng trong lẩu băng chuyền hay các món nướng máy cắt lát mỏng đều, tự cuộn tròn đẹp mắt.
Với các nhà hàng, các xưởng, các xí nghiệp chế biến thịt rất nên lựa chọn loại máy này để phục vụ cho công việc của mình.
Thông số kĩ thuật
Model: RW-04
Điện áp: 220V-50Hz
Công suất: 2,5Kw
Tốc độ dao: 30 – 40 lần/phút
Sản lượng: 75 – 150 kg/h
Độ dày thái lát: 0.3- 5mm
Số lượng cuộn thịt: 4
Độ dày tảng thịt: 15cm
Độ dày tảng thịt: 60cm
Chất liệu: Thép không gỉ
Công dụng: Thái thịt đông lạnh
Tình trạng: Nhập khẩu
Bảo hành: 12 tháng
Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn
Không dùng tay tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao vì đây là phần sắc nhọn, có thể gây nguy hiểm cho chính bạn
Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy thái thịt tự động SK-4, đặc biệt là những bộ phận tiếp xúc với thịt.
Sử dụng các loại dụng cụ riêng biệt để mài sắc lưỡi cắt.
Thường xuyên tra dầu, bảo hành máy thái thịt.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội