I
iphabac1410
Máy thái thịt đông lạnh lát mỏng ES 250
Liên hệ: 0983278686 - 0982811839
Nếu bạn có nhu cầu thái thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.. dưới 20Kg/ngày dùng cho gia đình, quán ăn, quán bún phở nhỏ.. thì nên chọn máy thái thịt chín ES-250. Đây là sản phẩm mà chúng tôi cũng sẽ chọn nếu ở vị trí của bạn vì sự phù hợp và những lợi ích mang lại.
Những tính năng nổi bật của máy thái thịt chín ES-250:
Máy thái thịt chín ES-250 sử dụng khá đơn giản, an toàn. Máy vận hành bán tự động nên năng suất phụ thuộc vào tốc độ bạn đẩy tay. Nguyên lý là cố định khối thịt bằng càng bám thịt, bật công tắc cho lưỡi dao quay và dùng tay đẩy bàn máy đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao đang quay tròn, thịt sẽ được thái ra phía sau máy.
Lưỡi dao đường kính 250mm làm từ thép tôi cứng, sắc bén cắt ngọt các khối thịt dày cho ra lát thịt mỏng đều, bề mặt lát thịt mịn không bị nát vụn như thái tay. Khi cắt, bạn có thể tùy chỉnh được độ dày lát cắt từ 1.0 – 10.0 mm tùy nhu cầu.
Thân máy làm toàn bộ từ hợp kim nhôm chống gỉ, bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh. Chất liệu này khá nhẹ nên máy chỉ nặng 16Kg.
Nhờ động cơ công suất 320W, máy thái thịt ES-250 thái lát thịt khá nhanh và khỏe mà ít gây tiếng ồn. Kích thước máy nhỏ gọn với giá đặt thịt và càng bám thịt đặt được khối thịt chín, thịt se lạnh, giò chả từ 1 – 2Kg/lần.
Máy thái khá khỏe nhưng Hà Bắc khuyến cáo bạn chỉ nên thái dưới 20kg/ngày để đảm bảo độ bền cho động cơ. Máy có thể thái tốt từ 3-5 năm nếu việc sử dụng và vệ sinh đúng cách.
Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt chín ES 250:
Không cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy.
Không thái thịt tươi sống hoặc thịt chín trong thành phần có lẫn gân, sụn, xương. Nếu có nhu cầu thái thịt đông lạnh bạn nên dùng máy cưa xương.
Không vận hành máy liên tục quá 30 phút và ép máy thái cắt quá tải – chỉ nên 20Kg/ ngày.
Không nên quá lạm dụng đá mài nếu bạn không muốn thay lưỡi dao sớm hơn hạn mức. Chỉ nên mài khi kiểm lưỡi dao đã khá lì và cắt thịt cảm giác nặng tay.
Cần bảo quản máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.
Linh kiện đi kèm máy cắt thịt chín ES-250 là 1 viên đá mài và 1 dây cuaroa dự phòng dùng thay thế trong tương lai.
Ước tính năng suất và tính năng của máy thái thịt chín ES-250 rất thích hợp với các quán ăn, nhà hàng, hộ gia đình hay các tiệm bán bánh mì vừa và nhỏ. Đặc biệt đây là dòng máy thái thịt chín có giá tiền rẻ nhất trong tất cả dòng máy thái thịt chín hiện nay.
#maythaithit #maythaithitgiare #maythaithitbantudong #maythaithitdonglanh #maythaithitlatmong
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0983278686 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Liên hệ: 0983278686 - 0982811839
Nếu bạn có nhu cầu thái thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả.. dưới 20Kg/ngày dùng cho gia đình, quán ăn, quán bún phở nhỏ.. thì nên chọn máy thái thịt chín ES-250. Đây là sản phẩm mà chúng tôi cũng sẽ chọn nếu ở vị trí của bạn vì sự phù hợp và những lợi ích mang lại.
Những tính năng nổi bật của máy thái thịt chín ES-250:
Máy thái thịt chín ES-250 sử dụng khá đơn giản, an toàn. Máy vận hành bán tự động nên năng suất phụ thuộc vào tốc độ bạn đẩy tay. Nguyên lý là cố định khối thịt bằng càng bám thịt, bật công tắc cho lưỡi dao quay và dùng tay đẩy bàn máy đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao đang quay tròn, thịt sẽ được thái ra phía sau máy.
Lưỡi dao đường kính 250mm làm từ thép tôi cứng, sắc bén cắt ngọt các khối thịt dày cho ra lát thịt mỏng đều, bề mặt lát thịt mịn không bị nát vụn như thái tay. Khi cắt, bạn có thể tùy chỉnh được độ dày lát cắt từ 1.0 – 10.0 mm tùy nhu cầu.
Thân máy làm toàn bộ từ hợp kim nhôm chống gỉ, bề mặt sáng bóng, dễ vệ sinh. Chất liệu này khá nhẹ nên máy chỉ nặng 16Kg.
Nhờ động cơ công suất 320W, máy thái thịt ES-250 thái lát thịt khá nhanh và khỏe mà ít gây tiếng ồn. Kích thước máy nhỏ gọn với giá đặt thịt và càng bám thịt đặt được khối thịt chín, thịt se lạnh, giò chả từ 1 – 2Kg/lần.
Máy thái khá khỏe nhưng Hà Bắc khuyến cáo bạn chỉ nên thái dưới 20kg/ngày để đảm bảo độ bền cho động cơ. Máy có thể thái tốt từ 3-5 năm nếu việc sử dụng và vệ sinh đúng cách.
Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt chín ES 250:
Không cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy.
Không thái thịt tươi sống hoặc thịt chín trong thành phần có lẫn gân, sụn, xương. Nếu có nhu cầu thái thịt đông lạnh bạn nên dùng máy cưa xương.
Không vận hành máy liên tục quá 30 phút và ép máy thái cắt quá tải – chỉ nên 20Kg/ ngày.
Không nên quá lạm dụng đá mài nếu bạn không muốn thay lưỡi dao sớm hơn hạn mức. Chỉ nên mài khi kiểm lưỡi dao đã khá lì và cắt thịt cảm giác nặng tay.
Cần bảo quản máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.
Linh kiện đi kèm máy cắt thịt chín ES-250 là 1 viên đá mài và 1 dây cuaroa dự phòng dùng thay thế trong tương lai.
Ước tính năng suất và tính năng của máy thái thịt chín ES-250 rất thích hợp với các quán ăn, nhà hàng, hộ gia đình hay các tiệm bán bánh mì vừa và nhỏ. Đặc biệt đây là dòng máy thái thịt chín có giá tiền rẻ nhất trong tất cả dòng máy thái thịt chín hiện nay.
#maythaithit #maythaithitgiare #maythaithitbantudong #maythaithitdonglanh #maythaithitlatmong
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0983278686 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội