Có gì mới?

Hà Nội Máy thái bì heo quay tay

H

Ha Bac

Máy thái bì lợn quay tay là máy thủ công sử dụng sức người để vận hành máy. Dòng máy này có thiết kế nhỏ gọn, khả năng thái bì phụ thuộc vào thao tác của người sử dụng. Chất lượng thái sợi bì tốt, thành phẩm có độ mỏng đều, có thể sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau.
May-thai-bi-lon-quay-tay (1).jpg
Ưu điểm của máy thái bì lợn quay tay

Tốc độ thái nhanh, rút ngắn thời gian sơ chế.

Lát thái chuẩn, mỏng đều không còn khó khăn như khi sử dụng cách thủ công. Thành phẩm sợi bì mỏng đều, đẹp mắt như sợi bún miến, đạt đủ tiêu chuẩn chế biến nem chua và nem nắm.

Sử dụng máy đơn giản, rất an toàn.

Phù hợp với những đơn vị chế biến quy mô không quá lớn. Sử dụng giúp tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.

Thông số kỹ thuật

Sản xuất: tại Việt Nam

Chất liệu : sắt

Kích thước : 330*250*350 mm

Trọng lượng: 8,5kg

Khung máy: Thép

Công suất: 0,5 Hp

Công suất: 40- 50kg/ giờ thái

Độ dài cắt sợi: 1mm x 1mm

Độ rộng dao lạng và cắt sợi bì lợn: 20 cm

Vật liệu tiếp xúc với thực phẩm bằng inox

Công dụng: cán sợi bì lợn làm nem bằng tay, thái bì lợn, xay sợi bì heo thủ công, cắt da bì heo bằng tay, thái lạng bì lợn thành sợi làm nem thính thủ công gia đìn

Những lưu ý khi sử dụng máy thái bì heo quay tay
57cd31cc1d7c1_1473065420.jpg
Khi cắt bì nên chọn kích thước vừa phải không mỏng quá làm rách bì không quá dày vì khi chế biến sẽ không ngấm gia vị.

Khi sử dụng xong nên vệ sinh máy, tránh để vụn bì dính lại gây mất vệ sinh cho những lần sử dụng sau. Không những thế còn làm sinh sôi vi khuẩn có hại ảnh hưởng đến chất lượng máy.

Khi thái bì cần đảm bảo lưỡi dao sắc, để nhát cắt dứt khoát giúp thành phẩm đồng đều.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên