Có gì mới?

Hà Nội Máy tạo viên thịt cá SXW-200

T

thietbihabac23

Tại sao cần phải sử dụng máy tạo viên chả cá SWX 200?

Nếu bạn là một cơ sở kinh doanh nhỏ,một ngày chỉ cần nhập hoặc làm một lượng ít cá viên,tôm viên để bán thì bạn có thể tự làm hoặc nhập ở các cơ sở phân phối . Nhưng nếu bạn là một cơ sở kinh doanh lớn hay có nhu cầu mở rộng kinh doanh mặt hàng này thì bắt buộc phải sử dụng máy tạo viên thịt SWX 200. Việc sử dụng máy tạo viên thịt có thể thay thế năng suất lao động của hàng chục công nhân. Hơn nữa sản phẩm tạo ra an toàn,vệ sinh,đảm bảo hơn rất nhiều so với việc nặn viên bằng tay vì nguy cơ vi khuẩn, giun, sán có thể tiếp xúc với thịt trong quá trình vo thịt nếu bạn không đảm bảo đủ vệ sinh..
Máy Tạo Viên Thịt SXW-200 là một trong những máy móc thiết bị trong ngành chế biến thực phẩm.
Máy tạo viên thịt ra đời đã thay thế cho rất nhiều lao động phải làm vất vả.
Máy được cấu tạo là thép không gỉ.Máy tạo viên có nhiều khuôn và có cấu tạo bằng đồng.
Máy Tạo Viên Thịt SXW-200 này nhằm đáp ứng nhu cầu của quá trình sản xuất thịt viên, chất liệu làm máy inox không gỉ và các linh kiện đồng, phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Với thiết kế ngoại hình đẹp, tiết kiệm diện tích, điện năng, hiệu suât cao, đạt 200 viên/ phút( có 3 dạng đầu viên: lớn- nhỏ- trung bình) là thiết bị lý tưởng trong gia công thịt viên,cá viên, chả cá. Sản phẩm có hai loại 1 pha và 3 pha.

Phương thức vận hành Máy Tạo Viên Thịt SXW-200 :

Việc vận hành máy tạo viên cá cũng rất đơn giản bởi cấu tạo của máy rất thân thiện với người sử dụng bởi nó được xuất phát từ những nhu cầu bức thiết của người phục vụ ăn uống.
Sau khi xác định được cỡ các viên cần làm ta chọn 2 lá thép định hình cho viên và lắp vào máy, sau khi đã lắp hai lá thép đó vào máy ta tiên hành đặt một nồi nước nóng phía dưới, tiếp theo đó ta đổ thịt đã được xay nhuyễn vào máy thông qua cái phễu phía trên. khi đã cho xong suôi nguyên liệu vào máy ta tiến hành bật công tắc máy để máy hoạt động và máy sẽ cho ra những viên thịt, cá vừa mắt và đúng với yêu cầu của người công nhân, thao tác rất đơn giản bởi vít đùn của máy đẩy nguyên liệu qua hai lá thép định hình viên và rơi xuống nồi nước nóng vì khi nguyên liệu thịt cá nhuyễn gặp nước nóng sẽ cứng lại và định hình thành viên thịt như mong muốn. Trước khi sử dụng máy tạo viên thịt bạn cần sử dụng máy xay thịt hoặc máy nhuyễn thịt để tạo nguyên liệu giò sống trước khi cho vào máy.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
 

Đính kèm

Bên trên