H
Ha Bac
Máy làm bánh trứng gà non có thiết kế nhỏ gọn, khuôn bánh làm từ chất liệu cao cấp. Cách sử dụng máy đơn giản, thời gian hoàn thiện 1 mẻ nhanh chóng. Với mức đầu tư rẻ và sử dụng đem lại hiệu quả cao thì đây là dòng máy phù hợp với người mới kinh doanh.
Ưu điểm của máy nướng bánh trứng gà non
Chất liệu INOX chống gỉ, sét
Khay bánh có lớp men chống dính
Kích thước máy gọn
Hệ thống nút chỉnh đơn giản
Chất lượng máy được đề cao qua từng yếu tố chất liệu. Máy dùng được bền lâu mang lại năng suất cao dành cho người dùng.
Nhiệt độ thích hợp giúp bánh chín đều từ vành ngoài đến bên trong
Bánh được làm ra đúng thời gian quy định với bộ chỉnh thời gian.
Phần bánh mềm dẻo, phần vành giòn ngon.
Thông số kỹ thuật
Điện áp: 220v 50- 60hz , 2x3 kw
Kich thước máy : 410x385x315 mm
Trọng lượng: 9kg
Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non
Cắm phích điện vào nguồn điện rồi nhấn công tắc mở máy. Khi đèn nguồn sáng tức là đã có điện chạy vào. Bạn vặn nút để chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Khi nhiệt độ của máy đã đạt tới mức cần thiết thì điện trở của máy sẽ tự động dừng lại.
Tính từ lúc cắm điện sử dụng thì cần khoảng 15 phút để máy có thể đạt đến mức độ cao nhất (300 độ C)
Khi máy bánh trứng gà non đạt đến khoảng 250 độ C thì quét một lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt của khuôn bánh. Sau đó đổ bánh vào khuôn rồi đóng nắp khuôn lại. Chỉnh thời gian bánh chín (khoảng 5 phút). Sau 5 phút thì sẽ có chuông báo. Bạn hãy lấy bánh ra khỏi khuôn rồi đổ lớp bột bánh tiếp theo vào.
Các bạn lưu ý là thời gian hẹn giờ để lấy bánh có thể khác nhau nếu sử dụng nguyên liệu làm bánh khác nhau. Do đó, nếu bạn làm bánh lần đầu thì nên kiểm tra mẻ bánh đầu tiên để kiểm tra độ chín và chỉnh lại nhiệt độ phù hợp cho các mẻ bánh sau.
Khi vệ sinh máy bánh trứng gà non thì lưu ý không được đổ trực tiếp nước vào khuôn máy. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng khăn ướt tẩm dung dịch tẩy rửa để lau chùi nhẹ nhàng trên bề mặt của. Tuyệt đối không được nhúng trực tiếp máy vào nước để rửa.
– Món bánh trứng gà non khi làm xong phải có màu vàng đều, không bị cháy. Bánh có mùi thơm của vani và sữa, vỏ ngoài giòn, bên trong xốp mềm, vị hơi ngậy của trứng nhưng ăn nhiều cũng không bị ngán.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Ưu điểm của máy nướng bánh trứng gà non
Chất liệu INOX chống gỉ, sét
Khay bánh có lớp men chống dính
Kích thước máy gọn
Hệ thống nút chỉnh đơn giản
Chất lượng máy được đề cao qua từng yếu tố chất liệu. Máy dùng được bền lâu mang lại năng suất cao dành cho người dùng.
Nhiệt độ thích hợp giúp bánh chín đều từ vành ngoài đến bên trong
Bánh được làm ra đúng thời gian quy định với bộ chỉnh thời gian.
Phần bánh mềm dẻo, phần vành giòn ngon.
Thông số kỹ thuật
Điện áp: 220v 50- 60hz , 2x3 kw
Kich thước máy : 410x385x315 mm
Trọng lượng: 9kg
Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh trứng gà non
Cắm phích điện vào nguồn điện rồi nhấn công tắc mở máy. Khi đèn nguồn sáng tức là đã có điện chạy vào. Bạn vặn nút để chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Khi nhiệt độ của máy đã đạt tới mức cần thiết thì điện trở của máy sẽ tự động dừng lại.
Tính từ lúc cắm điện sử dụng thì cần khoảng 15 phút để máy có thể đạt đến mức độ cao nhất (300 độ C)
Khi máy bánh trứng gà non đạt đến khoảng 250 độ C thì quét một lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt của khuôn bánh. Sau đó đổ bánh vào khuôn rồi đóng nắp khuôn lại. Chỉnh thời gian bánh chín (khoảng 5 phút). Sau 5 phút thì sẽ có chuông báo. Bạn hãy lấy bánh ra khỏi khuôn rồi đổ lớp bột bánh tiếp theo vào.
Các bạn lưu ý là thời gian hẹn giờ để lấy bánh có thể khác nhau nếu sử dụng nguyên liệu làm bánh khác nhau. Do đó, nếu bạn làm bánh lần đầu thì nên kiểm tra mẻ bánh đầu tiên để kiểm tra độ chín và chỉnh lại nhiệt độ phù hợp cho các mẻ bánh sau.
Khi vệ sinh máy bánh trứng gà non thì lưu ý không được đổ trực tiếp nước vào khuôn máy. Thay vào đó, bạn hãy sử dụng khăn ướt tẩm dung dịch tẩy rửa để lau chùi nhẹ nhàng trên bề mặt của. Tuyệt đối không được nhúng trực tiếp máy vào nước để rửa.
– Món bánh trứng gà non khi làm xong phải có màu vàng đều, không bị cháy. Bánh có mùi thơm của vani và sữa, vỏ ngoài giòn, bên trong xốp mềm, vị hơi ngậy của trứng nhưng ăn nhiều cũng không bị ngán.
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội