T
thietbihabac23
Những ưu điểm của lò xông khói 50kg
Hiện đại
Lợi thế đầu tiên có thể thấy khi sử dụng chiếc lò này; là các doanh nghiệp đã sở hữu cho mình một công nghệ hiện đại tham gia vào dây chuyền chế biến. Không cần nhiều người thực hiện, không công cụ lỉnh kỉnh; không phải tốn nhiều thời gia dọn dẹp bếp núc.
Chính xác
Bạn có thể thiết lập các mức độ để điều khiển lò dễ dàng và lò sẽ hoạt động chính xác theo những thông số đã được đặt sẵn. Thời gian xông khói đạt chuẩn, đảm bảo thực phẩm chín đều, ngấm vị. Lò hoạt động thông minh với cơ chế tự ngắt khi đạt thời thời gian cài đặt. Giúp người dùng không lo lắng khi lỡ quên tắt lò tiêu tốn điện năng và có thể lò hoạt động quá tải.
Hoạt động thông minh
Cơ chế hoạt động của là xông khói nóng để làm chín thực phẩm, nhiệt độ giao động trong mức 70 – 80 độ C. Các loại thực phẩm như xúc xích; lạp sườn, chân giò, thịt trâu, bò;… là các món ăn chế biến kiểu xông khói rất phù hợp. Loại hải sản như cá hồi cũng có thể xông khói (thường ở mức nhiệt 20 độ C)
Tạo hương vị độc đáo cho món ăn
Sử dụng lò xông thực phẩm tạo màu sắc và hương vị đặc biệt, khác với những thực phẩm chế biến thông thường. Những món ăn được hun khói rất được ưa thích bởi nhiều người sành ăn.
Phương pháp này không những giúp món ăn ngon hơn mà còn tốt cho sức khỏe. Nếu bạn chưa biết thì khi được xông ở nhiệt độ 20 – 30 độ C; lượng vi khuẩn trong món ăn sẽ giảm đến 40, 45% trên bề mặt. Những loại thịt này vì thế mà để được thời gian lâu hơn.
Một số điều cần biết về Lò xông khói 50kg Việt Nam:
Đầu tư lò xông khói cho xưởng sản xuất là loại đầu tư lớn. Do đó không phải xưởng sản xuất nào cũng có thể trang bị cho mình một lò xông khói đúng quy cách. Tuy nhiên các xưởng sản xuất nhỏ vẫn có thể tạo ra cho mình một số sản phẩm xông khói theo phương pháp thủ công. Cần phân biệt sự khác biệt giữa khói lỏng tự nhiên (natural liquid smoke) và hương khói tổng hợp (synthetic smoke flavor) vì cách sử dụng và liều dùng của hai nhóm sản phẩm này hoàn toàn khác nhau. Và có nhiều lò xông khói có thiết kế, công suất, lương thịt hun khói trong 1 lần khác nhau như: lò xông khói 100kg/mẻ, lò xông khói 150kg/mẻ, lò xông khói 30kg/mẻ,…
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về kỹ thuật xông khói và cách sử dụng khói lỏng đúng cách. Nếu quý khách chưa đầu tư được lò xông khói, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Hiện đại
Lợi thế đầu tiên có thể thấy khi sử dụng chiếc lò này; là các doanh nghiệp đã sở hữu cho mình một công nghệ hiện đại tham gia vào dây chuyền chế biến. Không cần nhiều người thực hiện, không công cụ lỉnh kỉnh; không phải tốn nhiều thời gia dọn dẹp bếp núc.
Chính xác
Bạn có thể thiết lập các mức độ để điều khiển lò dễ dàng và lò sẽ hoạt động chính xác theo những thông số đã được đặt sẵn. Thời gian xông khói đạt chuẩn, đảm bảo thực phẩm chín đều, ngấm vị. Lò hoạt động thông minh với cơ chế tự ngắt khi đạt thời thời gian cài đặt. Giúp người dùng không lo lắng khi lỡ quên tắt lò tiêu tốn điện năng và có thể lò hoạt động quá tải.
Hoạt động thông minh
Cơ chế hoạt động của là xông khói nóng để làm chín thực phẩm, nhiệt độ giao động trong mức 70 – 80 độ C. Các loại thực phẩm như xúc xích; lạp sườn, chân giò, thịt trâu, bò;… là các món ăn chế biến kiểu xông khói rất phù hợp. Loại hải sản như cá hồi cũng có thể xông khói (thường ở mức nhiệt 20 độ C)
Tạo hương vị độc đáo cho món ăn
Sử dụng lò xông thực phẩm tạo màu sắc và hương vị đặc biệt, khác với những thực phẩm chế biến thông thường. Những món ăn được hun khói rất được ưa thích bởi nhiều người sành ăn.
Phương pháp này không những giúp món ăn ngon hơn mà còn tốt cho sức khỏe. Nếu bạn chưa biết thì khi được xông ở nhiệt độ 20 – 30 độ C; lượng vi khuẩn trong món ăn sẽ giảm đến 40, 45% trên bề mặt. Những loại thịt này vì thế mà để được thời gian lâu hơn.
Một số điều cần biết về Lò xông khói 50kg Việt Nam:
Đầu tư lò xông khói cho xưởng sản xuất là loại đầu tư lớn. Do đó không phải xưởng sản xuất nào cũng có thể trang bị cho mình một lò xông khói đúng quy cách. Tuy nhiên các xưởng sản xuất nhỏ vẫn có thể tạo ra cho mình một số sản phẩm xông khói theo phương pháp thủ công. Cần phân biệt sự khác biệt giữa khói lỏng tự nhiên (natural liquid smoke) và hương khói tổng hợp (synthetic smoke flavor) vì cách sử dụng và liều dùng của hai nhóm sản phẩm này hoàn toàn khác nhau. Và có nhiều lò xông khói có thiết kế, công suất, lương thịt hun khói trong 1 lần khác nhau như: lò xông khói 100kg/mẻ, lò xông khói 150kg/mẻ, lò xông khói 30kg/mẻ,…
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về kỹ thuật xông khói và cách sử dụng khói lỏng đúng cách. Nếu quý khách chưa đầu tư được lò xông khói, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Địa chỉ: số 9 – ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Đính kèm
-
67.8 KB Xem: 0