H
Ha Bac
Lò nướng bánh trung thu 1 tầng 2 khay có thể nướng nhiều loại bánh ngọt khác nhau, thường được dùng trong các cửa hàng không quá lớn. Hai khay nướng khá rộng, có thể nướng nhiều bánh một mẻ rất tiện. Lò sử dụng công nghệ nướng tĩnh nhiệt giúp nhiệt lan tỏa đều khắp lò bánh chín nở đẹp.
Đặc điểm của lò nướng bánh trung thu 1 tầng 2 khay
Chất liệu chế tạo lò từ Inox cao cấp chuyên dụng cho thực phẩm, độ bền cao.
Tay cầm kéo cửa cách nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách.
Khay có kích thước 40×60cm, chất liệu nhôm cao cấp, không gỉ sét. Khung sườn lò nướng làm bằng sắt chịu nhiệt , vỏ bọc bằng inox có lớp cách nhiệt.
Khoang nướng rộng, cho năng suất cao, có thể nướng được số lương bánh lớn cùng lúc.
Bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng gồm bộ chỉnh nhiệt kép cho hai chế độ lửa trên và lửa dưới riêng biệt. Công tắc On/Off, đèn báo nguồn, bảng điện tử cài đặt thời gian và công tắc hẹn giờ tắt.
Nhiệt lượng được duy trì khi nướng ổn định.
Hệ thống chiếu sáng bên trong giúp khách hàng có thể quan sát quá trình hoạt động của lò.
Có lỗ thông nhiệt hai bên và đằng sau giúp lò thoát hơi được trong quá trình nướng bánh.
Lò lên nhiệt chuẩn, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt tự động thông qua bảng điều khiển.
Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh 1 tầng 2 khay
Bước 1: Cắm điện vào nguồn, bật công tắc và điều chỉnh nhiệt độ khoảng 150°C trong 10 phút để làm nóng lò.
Bước 2: Mở nắp lò sau khi làm nóng và đặt bánh lên khay nướng, cho vào trong lò đóng kín lại.
Bước 3: Xoay núm cơ để cài đặt thời gian nướng, nhiệt độ nướng trên dưới phù hợp với công thức bánh bạn chọn.
Bước 4: Khi nhận thấy mặt bánh trong lò đã hơi vàng, mở nắp lò và lấy bánh ra xịt nước lên bề mặt để nguội bớt.
Bước 5: Tiếp tục cho bánh vào lò và chỉnh lại thời gian, nhiệt độ nướng phù hợp.
Bước 6: Bánh đã chín thì tắt công tắc, mở nắp lò và lấy khay bánh ra để nguội.
Thông tin liên lạc
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Đặc điểm của lò nướng bánh trung thu 1 tầng 2 khay
Chất liệu chế tạo lò từ Inox cao cấp chuyên dụng cho thực phẩm, độ bền cao.
Tay cầm kéo cửa cách nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách.
Khay có kích thước 40×60cm, chất liệu nhôm cao cấp, không gỉ sét. Khung sườn lò nướng làm bằng sắt chịu nhiệt , vỏ bọc bằng inox có lớp cách nhiệt.
Khoang nướng rộng, cho năng suất cao, có thể nướng được số lương bánh lớn cùng lúc.
Bảng điều khiển trực quan, dễ sử dụng gồm bộ chỉnh nhiệt kép cho hai chế độ lửa trên và lửa dưới riêng biệt. Công tắc On/Off, đèn báo nguồn, bảng điện tử cài đặt thời gian và công tắc hẹn giờ tắt.
Nhiệt lượng được duy trì khi nướng ổn định.
Hệ thống chiếu sáng bên trong giúp khách hàng có thể quan sát quá trình hoạt động của lò.
Có lỗ thông nhiệt hai bên và đằng sau giúp lò thoát hơi được trong quá trình nướng bánh.
Lò lên nhiệt chuẩn, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt tự động thông qua bảng điều khiển.
Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh 1 tầng 2 khay
Bước 1: Cắm điện vào nguồn, bật công tắc và điều chỉnh nhiệt độ khoảng 150°C trong 10 phút để làm nóng lò.
Bước 2: Mở nắp lò sau khi làm nóng và đặt bánh lên khay nướng, cho vào trong lò đóng kín lại.
Bước 3: Xoay núm cơ để cài đặt thời gian nướng, nhiệt độ nướng trên dưới phù hợp với công thức bánh bạn chọn.
Bước 4: Khi nhận thấy mặt bánh trong lò đã hơi vàng, mở nắp lò và lấy bánh ra xịt nước lên bề mặt để nguội bớt.
Bước 5: Tiếp tục cho bánh vào lò và chỉnh lại thời gian, nhiệt độ nướng phù hợp.
Bước 6: Bánh đã chín thì tắt công tắc, mở nắp lò và lấy khay bánh ra để nguội.
Thông tin liên lạc
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội