Có gì mới?
T

thucpham

Hướng dẫn cách nấu lẩu đuôi trâu

Nguyên liệu:



Đuôi trâu đông lạnh Allana: 500g
Rau củ: su su, cà rốt, bắp cải,…
Gia vị: muối, hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu,…
Cách làm:



Đuôi trâu rửa sạch, chặt khúc vừa ăn.
Cho đuôi trâu vào nồi nước sôi, chần qua để loại bỏ mùi hôi.
Cho đuôi trâu vào nồi hầm cùng với nước, rau củ và gia vị.
Hầm đuôi trâu trong khoảng 2-3 tiếng cho đến khi đuôi trâu mềm.
Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

  • Đuôi trâu Ấn Độ, đuôi bò nhập khẩu là bộ phận cuối cùng của con trâu có cấu tạo gồm lớp da, lớp thịt bọc quanh phần xương.
  • Đuôi trâu rất giàu khoáng chất Canxi, sắt, Đặc biệt, đuôi trâu có nhiều thành phần collagen là chất có vai trò giúp tăng cường chắc khỏe xương khớp và da tóc đẹp hơn.
  • Theo Đông y, phần thịt đuôi trâu có vị ngọt, tính ấm, tác dụng bổ hư, kiện tỳ thận, ích khí dưỡng huyết, mạch gân xương, dùng rất tốt với người yếu sinh lý, gân xương yếu, da sần khô nám, tóc bạc sớm.
  • Đuôi trâu nhập khẩu dài, có trọng lương khoảng 0.5 đến 1.5 kg / cái . Đóng thùng từ 18-20 kg/ thùng



  • Hàng được công ty nhập khẩu bảo quản kho lạnh ở nhiệt độ âm 22 độ C. được đóng nguyên thùng có ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng
  • Hàng có đủ hóa đơn VAT công ty và An toàn vệ sinh thực phẩm
  • - Đuôi trâu nhập khẩu Ấn Độ,có thể chế biến các món như : đuôi trâu luộc, lảu đuôi trâu đuôi trâu hầm , đuôi bò hầm, đuôi bò hầm, lẩu đuôi bò ...
  • Mọi chi tiết xin liên hệ:
  • Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
    Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
    Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

J

JosephUnlix

Кодировка и вывод из запоя на дому <a href=https://nashinervy.ru/bez-rubriki/v...nalnyj-podhod-k-vosstanovleniyu-zdorovya.html>https://nashinervy.ru/bez-rubriki/v...nalnyj-podhod-k-vosstanovleniyu-zdorovya.html</a> безопасно, эффективно и анонимно. Помощь специалистов 24/7 для возвращения к трезвой жизни в комфортных условиях.
 

Bên trên