Có gì mới?

Hà Nội CÁCH LÀM GỎI CHÂN GÀ RÚT XƯƠNG NGON VẤN VƯƠNG

T

thucpham

Bán chân gà rút xương đông lạnh đảm bảo chất lượng tại Hà Nội.
Nguồn gốc: Chân gà rút xương hàng đẹp, loại ngon sạch được làm từ chân gà nhập khẩu từ các quốc gia uy tín, có đầy đủ giấy tờ vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận xuất xứ về nguồn gốc.

Chế biến: Chân gà được chế biến, rút xương tại cơ sở chế biến chuyên nghiệp, đã được cấp phép hoạt động, đáp ứng đủ tiêu chuẩn để gia công chế biến, cung cấp lượng lớn chân gà cho các đại lý, cửa hàng, quán ăn trên toàn quốc.
Quy cách đóng gói: Túi 1kg.
Mua chân gà rút xương đông lạnh nhập khẩu giá rẻ ở đâu? Ddh1470817234

Mua chân gà rút xương đông lạnh nhập khẩu giá rẻ ở đâu? 1f449
Ưu điểm: Chân gà rút xương ăn ngon, Giòn, ngậy thơm . Ăn 1 lần có thể gây nghiện..
Mua chân gà rút xương đông lạnh nhập khẩu giá rẻ ở đâu? 1f448

Mua chân gà rút xương đông lạnh nhập khẩu giá rẻ ở đâu? 1f449
Công dụng của chân gà : Trị chân tay run rẩy, đi đứng không vững, chữa hư nhược, kém ăn, mệt mỏi, đau lưng, mất ngủ, sinh lý yếu, bạch đới, băng huyết, kiết lỵ, mồ hôi trộm.
Mua chân gà rút xương đông lạnh nhập khẩu giá rẻ ở đâu? 1f448

Mua chân gà rút xương đông lạnh nhập khẩu giá rẻ ở đâu? Z3777653590685-6ea80e9ecc4abf15dcae0d456d283176

Cách làm gỏi chân gà rút xương
Đầu tiên chúng ta tiến hành rửa sạch chân gà bằng rượu trắng với muối để có thể làm sạch mùi hôi. Sau khi rửa sạch chúng ta cắt bỏ móng rồi cho chân gà vào nồi luộc chung với một khúc gừng nhỏ. Sau khoảng 10 phút chúng ta sẽ vớt chân gà ra đĩa sau đó ngâm chân gà vào nước lạnh. Tiếp theo chúng ta cho chân gà vào ngăn mát tủ lạnh để chân gà săn lại. Sau đó khoảng 2 tiếng để chân gà săn lại cũng như có độ giòn và khó rách hơn thì chúng ta tiến hành rút xương chân gà. Chúng ta sẽ tiến hành lấy một con dao nhọn để khía vào những cái móng chân gà. Tiếp đó chúng ta tiếp tục dùng day để bẻ những đốt xương gà rồi lại tiếp tục tách phần da đến hết phần cổ chân của chân gà.
Tiếp đó chúng ta cho hỗn hợp gồm đường, mắm, nước cốt chanh, tương ớt cùng với tỏi ớt băm nhỏ và nước vào một cái chén sau đó trộn đều. Đây chính là nước trộn chua cay ngọt của món ăn thơm ngon này đó.

Sau đó chúng ta tiến hành cắt nhỏ phần chân gà đã rút xương ra cho vào một cái tô lớn. Tiếp đó chúng ta cho hành tây, dưa leo, cà rốt cùng với chút rau thơm đã thái nhỏ vào chung. Tiếp theo chúng ta cho hỗn hợp đã trộn bên trên rưới đều vào tô. Sau đó chúng ta trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau. Nên để khoảng 10 phút rồi mới cho gỏi ra đĩa để các nguyên liệu thấm đều gia vị.

Món gỏi vốn dĩ khá dễ làm vì thế gỏi không hề xa lạ với người Việt. Nhưng nếu bạn muốn thêm vào thực đơn những món gỏi mới thì đừng quên món gỏi chân gà rút xương với dưa leo này nhé. Bạn sẽ cảm nhận được vị giòn dai thì chân gà rút xương kết hợp với vị thanh mát đến từ dưa leo thêm vào đó chút hăng nhẹ từ hành tây và chút ngọt từ cà rốt cùng nước trộn đậm đà thì còn gì hoàn hảo hơn. Hương vị chua chua, ngọt ngọt thêm chút cay cay này sẽ khiến bạn khó có thể cưỡng lại đó.

Các món ăn đặc trưng từ chân gà rút xương

1. Gỏi chân gà rút xương
2. Chân gà rút xương chiên giòn
3. Chân gà rút xương xào xả ớt.
4. Bún chân gà rút xương

Đây là những món ăn mới giàu tiềm năng phát triển cho nhà hàng, khách sạn cũng như các quán nhậu.

Các khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn hoặc làm khách hàng thường xuyên hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

Bên trên