Có gì mới?

Hà Nội Bếp nướng dùng gas 6 họng đốt

H

Ha Bac

Bếp nướng 6 họng đốt là dòng bếp ngoài trời được sử dụng phổ biến tại các quán ăn, nhà hàng hiện nay. Loại bếp này thường được dùng trong các buổi cắm trại, ăn uống ngoài trời, ít bị tác động bởi gió. Bếp có cấu tạo thông minh, chất liệu chế tạo có độ bền bỉ, cứng cáp tốt.
xcv.jpg
Nguyên lý hoạt động của bếp nướng dùng gas 6 họng đốt

Bếp hoạt động bằng cách đốt nóng các lớp gốm hồng ngoại, từ đó nhiệt lượng tỏa ra từ cách thanh gốm. Giúp nướng chín thức ăn được đặt ở trên vỉ trước mặt nhanh chóng. Thức ăn khi chín sẽ không bị lẫn mùi gas. Thực phẩm được nướng chín đều đẹp mắt, hấp dẫn thực khách. Ngoài ra phương pháp này còn tiết kiệm gas và tránh ô nhiễm như khi sử dụng bếp than.

Thông số kỹ thuật

Nhiên liệu: Gas

Kích thước lò: 800 x 425 x 200 mmư

Kích thước khay: 780 x 250 mm

Trọng lượng: 14 kg

Chất liệu: inox

Nguyên liệu: gas

Khay hứng mỡ: inox

Bảo hành: 6 tháng

Hướng dẫn vệ sinh bếp nướng dùng gas 6 họng đốt

Bước 1: Tháo vỉ nướng, tấm chắn họng đốt và khay hứng mỡ thừa bên dưới đáy bếp.

Bước 2: Cọ rửa với dung dịch rửa bát, chén (nếu có dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp là tốt nhất). Dùng giẻ ẩm vệ sinh xung quanh họng đốt, xung quanh bếp (nếu có thức ăn rơi xuống).

Bước 3: Lắp lại khay hứng mỡ thừa, tấm chắn họng đốt và vỉ nướng.

Lưu ý khi sử dụng

Không dùng giẻ để lau bề mặt họng đốt bằng gốm của bếp. Nếu có thức ăn rơi xuống bạn chỉ cần dùng kim khâu để thông các lỗ của họng đốt (tránh bị tắc các lỗ của họng đốt).

Bếp nướng dùng van gas gia đình, không dùng van gas công nghiệp.

Bếp có sách hướng dẫn sử dụng kèm theo.

Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
3-3.png
 

Bên trên