Có gì mới?
T

thucpham

Cách Chọn Xương Ống Heo Ngon Chất Lượng
Để mua xương ống heo chất lượng, bạn có thể đến thẳng các chợ đầu mối, nơi mà họ có được xương ngay sau khi giết mổ.

  • Chọn xương có màu đỏ tươi, không tái, không ngửi thấy mùi lạ.
  • Chọn xương to khoảng 2 – 3 đốt ngón tay.
  • Không chọn xương quá to hay quá nhỏ vì xương to là xương của lợn nái, xương nhỏ có thể là xương của những con lợn non. Tốt nhất nên chọn phần xương trung bình để đảm bảo độ ngon cho món ăn nhé.
  • Bạn hãy đến các địa chỉ bán thịt heo uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để mua xương heo như các đại lý, cơ sở, cửa hàng, công ty cung cấp thịt heo. Tránh mua các loại đã trôi nổi, không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cung cấp xương ống lợn, xương ống heo đông lạnh nhập khẩu từ Ba Lan, thùng 10kg, có đầy đủ hóa đơn giấy tờ, chứng nhận xuất xứ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Xương ống là phần xương của bắp chân con heo, phần xương này chứa nhiều tủy sống thường được dùng để chế biến nước dùng trong các quán bún phở...

- Xương ống heo thường được dùng ninh, nấu, hầm làm nước dùng nấu lẩu, canh, cháo, soup...

Hình ảnh thùng xương ống heo đông lạnh:







Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

Last edited:

Bên trên