Có gì mới?

Hà Nội Tổng hợp các món ngon từ tim heo (tim lợn) đơn giản

T

thucpham


Cách chế biến Cháo tim heo đậu xanh bằng nồi nấu chậm

  • 1
    Sơ chế nguyên liệu
    Bạn vo kỹ 50gr gạo tẻ với nước cho sạch phần bụi bẩn, cám gạo. Sau đó, cho gạo vào một cái tô, ngâm gạo trong nước 30 phút để gạo nở mềm.

    Tiếp đến, bạn rửa sạch 30gr đậu xanh không vỏ.

    Đối với phần tim heo, nếu mua tim heo nguyên quả thì bạn dùng dao cắt làm đôi. Cho vào thau sạch, rắc một ít muối rồi dùng tay vò, bóp, vuốt từng rãnh, góc trong tim heo cho thật sạch, rồi xả 2 đến 3 nước cho sạch hết muối. Sau cùng, bạn cắt tim heo thành miếng mỏng vừa ăn.

    Hành lá với ngò rí sau khi nhặt và rửa sạch thì bạn cắt nhỏ.


  • 2
    Nấu cháo đậu xanh
    Bạn cho phần gạo đã ngâm mềm và đậu xanh đã rửa sạch vào nồi nấu chậm.

    Đổ 300ml nước lọc vào nồi, sau đó bật nồi nấu ở chế độ cao, nấu cháo đậu xanh trong 30 phút.


  • 3
    Xay tim heo
    Bạn cho 30gr tim heo đã cắt mỏng vào máy xay sinh tố, cho máy xay với tốc độ trung bình đến khi tim heo được xay nhuyễn.

    Sau đó, bạn đổ phần tim heo đã xay nhuyễn vào một cái chén.


  • 4
    Nấu tim heo với cháo
    Sau khi nấu cháo với đậu xanh trong 30 phút, bạn cho tim heo đã xay nhuyễn vào nồi.

    Dùng vá múc canh nhẹ nhàng trộn đều cho hỗn hợp trong nồi từ từ hòa trộn lại với nhau.

  • 5
    Nêm gia vị
    Bạn cho vào nồi nửa muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước mắm và 1 muỗng cà phê đường, sau đó dùng vá múc canh đảo đều.

    Bạn có thể nêm nếm lại gia vị cho phù hợp với khẩu vị.

Thực phẩm sạch Việt Nam phân phối bán buôn tim lợn đông lạnh, tim lợn nhập khẩu, hàng ngon sạch đảm bảo vệ sinh

Tim lợn (tim heo) được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, có đầy đủ giấy kiểm dịch và chứng nhận nguồn gốc sản phẩm. quy cách đóng theo thùng 10kg / thùng.

Hình ảnh tim lợn đông lạnh trong thùng :

tim lon dong lanh


Hình ảnh tim lợn nhập khẩu sau khi rã đông

tim lon nhap khau


Tim lợn là thực phẩm ngon và bổ dưỡng nhất của thịt lợn, được nhiều người yêu thích. Đây là phần ngon nhất trong ngũ tạng lợn, thường được dùng để bồi dưỡng cơ thể. Tim lợn có nhiều cách chế biến, mỗi cách chế biến lại cho một công dụng khác nhau.

Với hàm lượng dinh dưỡng khá cao, tim lợn tốt cho nhiều đối tượng như người ốm, người suy nhược, trẻ em, phụ nữ sau sinh.. Tim lợn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác ăn như: tim lợn xào, tim lợn hầm, tim lợn hấp cách thủy..

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
 

Đính kèm

Bên trên