T
thucpham
Cách làm cánh gà chiên sốt mặn ngọt cả nhà đều mê
Chuẩn bị nguyên liệu
Nửa kg cánh gà công nghiệp chọn khúc giữa, hoặc bạn gia giảm theo nhu cầu của gia đình. Chọn cánh gà công nghiệp vì nhiều thịt, mềm, béo vừa phải
2 muỗng canh đường phèn
2 muỗng xì dầu
2 muỗng canh nước mắm
Gừng tươi hoặc bột gừng
Mè (vừng) rang.
Gia vị gồm dầu ăn, ít ớt bột, muối, tiêu...
Sơ chế cánh gà
Gà chọn loại tươi ngon, bạn phải khử mùi tanh bằng cách sát qua muối, gừng rồi xả lại sạch bằng nước lạnh. Bạn cũng có thể chần qua nước sôi, vừa giúp cánh gà sạch hơn, vừa giúp da gà săn lại, giòn hơn. Vớt cánh gà ra rổ cho ráo nước.
Bắc chảo dầu lên bếp, chiên cánh gà ngập dầu. Khi cánh gà chín vàng đều thì vớt ra cho ráo dầu.
Làm cánh gà sốt mặn ngọt
Sử dụng chiếc chảo mới cho ít dầu vào chảo và bắc lên bếp với lửa vừa. Khi dầu sôi bạn cho đường phèn vào và khuấy cho đường tan chảy.
Tiếp đến, bạn cho nước vào, chú ý canh nước vừa sâm sấp lượng gà bạn vừa chiên, không nên để nhiều nước quá sẽ làm cánh gà nhũn. Khi nước đường sôi lên bạn cho gà đã chiên vào rồi thêm ớt bột, nêm nước mắm, nước tương, tiêu vào khuấy đều, đun thêm khoảng 20 phút cho nước trong chảo sệt lại thì tắt bếp.
Món cánh gà sốt mặn ngọt cho bữa cơm chiều của gia đình bạn đã hoàn thành. Bạn sắp cánh gà ra dĩa và rắc mè rang lên trên. Luộc thêm đĩa rau hoặc có thể ăn kèm rau sống, dưa leo. Món cánh gà sốt mặn ngọt rất phù hợp ăn với cơm nóng.
Bán cánh gà khúc giữa đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.
Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.
Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)
Hình ảnh cánh gà khúc giữa
Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.
Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...
Món ngon Cánh gà chiên nước mắm
Nhận giao hàng tận nơi cho khách.
Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: nhứ
- Đùi gà đông lạnh
- Đùi tỏi gà
- Chân gà đông lạnh
- Đùi gà góc tư
- Đùi gà chọi trống
- Đùi chọi mái
- Đùi gà mia
- Thịt gà nguyên con..
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Chuẩn bị nguyên liệu
Nửa kg cánh gà công nghiệp chọn khúc giữa, hoặc bạn gia giảm theo nhu cầu của gia đình. Chọn cánh gà công nghiệp vì nhiều thịt, mềm, béo vừa phải
2 muỗng canh đường phèn
2 muỗng xì dầu
2 muỗng canh nước mắm
Gừng tươi hoặc bột gừng
Mè (vừng) rang.
Gia vị gồm dầu ăn, ít ớt bột, muối, tiêu...
Sơ chế cánh gà
Gà chọn loại tươi ngon, bạn phải khử mùi tanh bằng cách sát qua muối, gừng rồi xả lại sạch bằng nước lạnh. Bạn cũng có thể chần qua nước sôi, vừa giúp cánh gà sạch hơn, vừa giúp da gà săn lại, giòn hơn. Vớt cánh gà ra rổ cho ráo nước.
Bắc chảo dầu lên bếp, chiên cánh gà ngập dầu. Khi cánh gà chín vàng đều thì vớt ra cho ráo dầu.
Làm cánh gà sốt mặn ngọt
Sử dụng chiếc chảo mới cho ít dầu vào chảo và bắc lên bếp với lửa vừa. Khi dầu sôi bạn cho đường phèn vào và khuấy cho đường tan chảy.
Tiếp đến, bạn cho nước vào, chú ý canh nước vừa sâm sấp lượng gà bạn vừa chiên, không nên để nhiều nước quá sẽ làm cánh gà nhũn. Khi nước đường sôi lên bạn cho gà đã chiên vào rồi thêm ớt bột, nêm nước mắm, nước tương, tiêu vào khuấy đều, đun thêm khoảng 20 phút cho nước trong chảo sệt lại thì tắt bếp.
Món cánh gà sốt mặn ngọt cho bữa cơm chiều của gia đình bạn đã hoàn thành. Bạn sắp cánh gà ra dĩa và rắc mè rang lên trên. Luộc thêm đĩa rau hoặc có thể ăn kèm rau sống, dưa leo. Món cánh gà sốt mặn ngọt rất phù hợp ăn với cơm nóng.
Bán cánh gà khúc giữa đông lạnh, cánh gà được nhập khẩu từ Ý, Braxin. Argentina, Ba lan. Cánh gà loại 3 khúc, cánh gà loại khúc giữa có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cánh gà nhập khẩu được bảo quản đông lạnh ở trong kho lạnh - 18 độ C, đảm bảo cho chất lượng cánh gà luôn được ngon nhất.
Quy cách đóng gói: Thùng 15kg.
Trọng lượng cánh: Có 2 loại, cánh 8 - 10 cái/kg và cánh 12 - 13 cánh /kg.
Hình ảnh cánh gà đông lạnh 3 khúc ( nguyên cánh)
Hình ảnh cánh gà khúc giữa
Trọng lượng cánh: khoảng 20 khúc cánh /kg.
Cánh gà có thể chế biến nhiều món ăn ngon: cánh gà nướng, cánh gà chiên, cánh gà rang muối...
Món ngon Cánh gà chiên nước mắm
Nhận giao hàng tận nơi cho khách.
Ngoài cánh gà đông lạnh, Thực Phẩm Sạch Việt Nam còn có nhiều sản phẩm thịt gà nhập khẩu khác: nhứ
- Đùi gà đông lạnh
- Đùi tỏi gà
- Chân gà đông lạnh
- Đùi gà góc tư
- Đùi gà chọi trống
- Đùi chọi mái
- Đùi gà mia
- Thịt gà nguyên con..
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Đính kèm
-
200.3 KB Xem: 0