Có gì mới?

Hà Nội Tại sao các cơ sở sản xuất bánh đều chuyển qua dùng nồi xào nhân ?

I

iphabac1410

Chào bạn ! Có phải bạn đang cần tìm một thiết bị có thể trộn nhân,xào nhân để làm bánh bao,bánh trung thu,bánh giò,…? Bạn cần một thiết bị chất lượng tốt , xào nhanh và kĩ,năng suất cao, giá thành rẻ và có một chế độ bảo hành hợp lí? Nếu bạn đang cần những điều đó thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi – thiết bị xào nhân mang lại hiệu quả kinh tế cao nhât – Nồi xào nhân,sên nhân bánh. Nồi xào nhân,sên nhân bánh có khả năng làm nóng tốt, hiệu suất nhiệt cao, làm nóng đồng đều, thời gian đun sôi ngắn đối với vật liệu lỏng, dễ kiểm soát nhiệt độ sưởi, thiết kế đẹp, lắp đặt dễ dàng, vận hành thuận tiện, an toàn và tin cậy.

Liên hệ: 0983278686 - 0982811839

Video máy:


1 ) Tại sao các cơ sở sản xuất bánh đều chuyển qua dùng nồi xào nhân ?

Năng suất cao, trộn 1 lần có thể làm vài trăm chiếc bánh
Đảo vét liên tục nên nhân không bị cháy khi xào
Trộn đảo nhân thấm đều gia vị mà không bị nát
Cài đặt xào tự động hoàn toàn
Đa dạng mức dung tích từ 50 – 350L tùy nhu cầu
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

2) Thông số kĩ thuật Nồi xào nhân,sên nhân bánh ?

Tên sản phẩm: Nồi xào nhân
Công suất : 6Kw
Điện áp : 220v/50Hz
Tốc độ quay : 36 vòng/phút
Dung tích : 50 l , 100 l , 200 l , 300 l
Kích thước : 87x 55x 145 Cm
Trọng lượng : 85 Kg
Chế độ nồi : cố định,xoay,nghiêng,đảo xung quanh
Phương pháp gia nhiệt: hơi nước,gas,điện,điện từ

Để biết thêm chi tiết cũng như nếu có thắc mắc gì thì khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

0983278686 – 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên