Có gì mới?

Hà Nội Nồi nấu phở dùng điện 80l

H

Ha Bac

Nồi nấu phở 80L có thiết kế thông minh, sử dụng đem lại sử tiên ích vượt trội hơn so với các loại nồi thông thường. Thiết bị được ưa chuộng sử dụng tại các quán phở, bún, miến, … Với dung tích 80l, người dùng có thể nấu được lượng nước dùng khá lớn để phục vụ nhu cầu khách đông.
Noi-nau-pho-80L-bang-dien.jpg
Giỏ-đựng-xương-của-nồi-nấu-phở-50l-2.jpg

Đặc điểm của nồi nấu phở 80l

Thân nồi được chê tạo dày giúp sử dụng an toàn và bền bỉ. Thành dày 1.2mm được làm từ chất liệu inox cao cấp không gỉ sét.

Ở giữa là lớp foam cách nhiệt, vừa có công dụng hạn chế nhiệt độ thất thoát ra ngoài. Còn giúp nước phở luôn nóng hổi.

Chức năng của nồi là chuyên để hầm xương, nên có thêm giỏ đựng xương bên trong. Bộ phận này được làm từ inox, có các lỗ nhỏ, và có thể lấy ra bỏ vào dễ dàng.

Dải nhiệt rộng từ 30 độ C đến 110 độ C, có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Hệ thống đèn báo thông minh báo hiệu điện đã vào nồi, nồi đang đun hay đang ở chế độ nghỉ ủ ấm,..

Điện trở sinh nhiệt của nồi nấu phở 80 tỏa ra từ thanh nhiệt hoặc mâm đĩa nhiệt tùy thiết kế. Bộ phận này sẽ có nhiệm vụ chuyển hóa nguồn điện thành nhiệt năng, làm nóng và đun sôi nước trong nồi.

Chân đế nồi vững chãi, chắc chắn, có độ cao so với mặt đất vừa phải, đảm bảo an toàn và tiện ích nhất cho người dùng.

Thông số kỹ thuật

Model : NNP-80L

Điện áp : 220v/ 50Hz

Công suất : 5- 6Kw

Dung tích : 80Lit

Nhiệt độ : 50-1200C Thang đo trên chiết áp

Thời gian sôi : 60 – 80 Phút

Chất liệu chính : Inox 304

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành : 12 tháng

Hướng dãn sử dụng nồi nấu phở 80L

Bước 1: Lựa chọn những khúc xương ống to, tươi ngon nhất, đem đi rửa sạch.

Bước 2: Bỏ xương vào rổ inox trong nồi.

Bước 3: Đổ nước vào, thêm một chút muối giúp nước dùng đậm đà hơn.

Bước 4: Cắm điện, vặn núm điều chỉnh để cài đặt một mức nhiệt độ phù hợp.

Bước 5: Sau khi cắm điện, bạn thấy tín hiệu đèn báo sáng tức là chiếc nồi đã đang hoạt động. Lúc này công việc của bạn chỉ cần chờ thôi.

Bước 6: Sau thời gian khoảng 20- 30 phút lúc này xương cũng đã hầm khá kĩ. Nước dùng đã ngọt. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn có thể lấy luôn nước dùng đem đi làm phở phục vụ khách. Hoặc nếu chưa có khách bạn hoàn toàn có thể để nước trong nồi ở trạng thái ủ nóng.

Bước 7: Khi cần lấy nước dùng phở, chú ý không nên mở nắp nồi phở vì sẽ khiến hơi nóng bay ra, nước xương sẽ nhanh bị nguội. Bạn chỉ cần vặn nhẹ vòi xả trên thân nồi là đã có thể lấy được một bát nước dùng dễ dàng rồi.

Bước 8: Cuối mỗi buổi bán hàng, cần nhấc rổ inox lên, đổ xương ra, sau đó vệ sinh sạch sẽ nồi nấu phở và chiếc rổ inox để ngày mai có thể sử dụng chúng.

Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 Ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên