T
thucpham
Chân gà hấp thuốc bắc
Nguyên liệu
- 10 chiếc chân gà
- 1 gói thuốc Bắc (thường dùng để hầm gà, bán sẵn ở hàng khô hoặc các tiệm thuốc Bắc gồm: hoài sơn, kì tử, ý dĩ, táo tàu, rễ sâm…)
- 1/2 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê muối tôm
- 1 thìa cà phê dầu hào
- 1 bát to nước lạnh hoặc nước luộc gà
Cách làm
- Chân gà bóp với muối rồi rửa sạch, dùng kéo cắt bỏ phần móng nhọn. Tất cả đem thả vào nồi nước luộc đã chuẩn bị.
- Để món chân gà ngon ngọt hơn, sử dụng nước luộc gà. Đổ nước luộc gà vào nồi, sau đó cho muối, muối tôm, dầu hào vào khuấy tan. Cuối cùng bỏ phần thuốc Bắc vào nồi, ngâm khoảng 30 phút đến 1 giờ để các vị thuốc tiết ra vị thơm.
- Bắc nồi chân gà lên bếp, đậy vung và đun với mức lửa vừa. Với 10 chiếc chân gà thì thời gian đun tính từ lúc nước sôi là 5-7 phút tùy độ to nhỏ của chân.
- Tắt bếp, không vớt chân gà ra vội mà để nguyên trong nồi ngâm thêm 5 phút nữa rồi mới vớt ra.
- Nếu muốn ăn chân gà mềm thì ngâm chân gà trong nồi đến khi nước còn âm ấm. Nếu muốn ăn chân gà giòn dai thì sau khi vớt ra, bỏ chân gà vào tủ lạnh chừng 20 phút cho da gà se lại, ăn sẽ ngon hơn.
- Chấm kèm muối tiêu chanh hoặc tương ớt chua ngọt đều hợp.
Cung cấp bán buôn chân gà đông lạnh, chân gà công nghiệp, chân gà nhập khẩu từ một số quốc gia như Ý, Brazil...
Chân gà loại đều đẹp, không bị thâm đỏ, không bị gãy vụn. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chân gà nhập khẩu ngon nhất, chất lượng nhất.
Quy cách đóng thùng: Thùng 10kg và thùng 15kg.
Hình chụp bên trong thùng sản phẩm chân gà nhập khẩu
Chân gà có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tùy theo nhu cầu quý khách lựa chọn mua chân gà phù hợp.
Chân gà nướng, ăn với rau răm
Chân gà hấp hành
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Nguyên liệu
- 10 chiếc chân gà
- 1 gói thuốc Bắc (thường dùng để hầm gà, bán sẵn ở hàng khô hoặc các tiệm thuốc Bắc gồm: hoài sơn, kì tử, ý dĩ, táo tàu, rễ sâm…)
- 1/2 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê muối tôm
- 1 thìa cà phê dầu hào
- 1 bát to nước lạnh hoặc nước luộc gà
Cách làm
- Chân gà bóp với muối rồi rửa sạch, dùng kéo cắt bỏ phần móng nhọn. Tất cả đem thả vào nồi nước luộc đã chuẩn bị.
- Để món chân gà ngon ngọt hơn, sử dụng nước luộc gà. Đổ nước luộc gà vào nồi, sau đó cho muối, muối tôm, dầu hào vào khuấy tan. Cuối cùng bỏ phần thuốc Bắc vào nồi, ngâm khoảng 30 phút đến 1 giờ để các vị thuốc tiết ra vị thơm.
- Bắc nồi chân gà lên bếp, đậy vung và đun với mức lửa vừa. Với 10 chiếc chân gà thì thời gian đun tính từ lúc nước sôi là 5-7 phút tùy độ to nhỏ của chân.
- Tắt bếp, không vớt chân gà ra vội mà để nguyên trong nồi ngâm thêm 5 phút nữa rồi mới vớt ra.
- Nếu muốn ăn chân gà mềm thì ngâm chân gà trong nồi đến khi nước còn âm ấm. Nếu muốn ăn chân gà giòn dai thì sau khi vớt ra, bỏ chân gà vào tủ lạnh chừng 20 phút cho da gà se lại, ăn sẽ ngon hơn.
- Chấm kèm muối tiêu chanh hoặc tương ớt chua ngọt đều hợp.
Cung cấp bán buôn chân gà đông lạnh, chân gà công nghiệp, chân gà nhập khẩu từ một số quốc gia như Ý, Brazil...
Chân gà loại đều đẹp, không bị thâm đỏ, không bị gãy vụn. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chân gà nhập khẩu ngon nhất, chất lượng nhất.
Quy cách đóng thùng: Thùng 10kg và thùng 15kg.
Hình chụp bên trong thùng sản phẩm chân gà nhập khẩu
Chân gà có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tùy theo nhu cầu quý khách lựa chọn mua chân gà phù hợp.
Chân gà nướng, ăn với rau răm
Chân gà hấp hành
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Đính kèm
-
225.1 KB Xem: 0