T
THIETBIHABAC
Công dụng của máy xay giò chả 15kg: Máy xay giò chả 15kg có thể dùng để chế biến:
Quy trình làm giò chả:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0983278686-0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
- Các loại giò chả truyền thống, chả quế, chả chiên….
- Các loại giò bò, giò gà, giò dê…
- Các loại pate gan, xúc xích, lạp xưởng,…
- Các loại chả cá, cá viên: Nếu làm chả cá bạn cần thông báo để Viễn Đông cung cấp thêm dao trộn chả cá chuyên dụng
- Sử dụng trong sản xuất chà bông với dao đánh chà bông chuyên dùng…
- Sử dụng xay nhuyễn các loại thực phẩm khác nhau
- Điện áp : 380V/ 60Hz – 220V/ 50Hz
- Công suất : 10HP (380V)
- Biến tần : 10HP
- Năng suất : 10 – 15Kg/ mẻ
- Thời gian : 3 – 4 Phút/ mẻ
- Loại lưỡi dao : Dao 4 lưỡi cắt
- Trọng lượng : 90Kg
- Kích thước : 550x 590x 1150mm
- Chất liệu chính : Inox 304, 201(chân)
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bảo hành : 12 tháng
Quy trình làm giò chả:
- Chọn thịt tươi rồi tiến hành lọc gân,lọc mỡ. Phải chọn những miếng thịt ngon,chất lượng thì giò xay ra mới dẻo,mới dai.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị,nước mắm,phụ gia . Lưu ý trong quá trình làm giò không nên quá lạm dụng phụ gia,giò sẽ không ngon và cũng không tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
- Tiến hành xay giò chả. Tùy vào nhu cầu nhiều hay ít mà cơ sở làm giò chả sẽ sử dụng máy xay giò chả có công suất khác nhau . Bằng mắt thường thấy giò đổi màu hồng nhạt và phồng lên là đạt yêu cầu.
- Chọn lá chuối để tiến hành hấp giò chả . Để giữ được độ ngọt của thịt thì thường người ta sẽ sử dụng phương pháp hấp thay vì luộc giò. Hiện nay đa số các cơ sở chế biến đã sử dụng tủ hấp thay thì hấp thủ công như trước. Việc sử dụng tủ hấp làm cho quá trình hấp giò chả nhanh hơn,giò chả hấp ra ngon hơn và tiết kiệm rất nhiều công sức bởi 1 mẻ có thể hấp được khối lượng lớn giò chả. Đây là sản phẩm vô cùng cần thiết cho quá trình chế biến giò chả.
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0983278686-0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Đính kèm
-
124 KB Xem: 0