T
THIETBIHABAC
Máy thái thịt lát mỏng ES300 là dòng máy chuyên thái các loại thịt chín, giò chả, thịt đông se lạnh… Đặc biệt, khi thái các loại thịt bò nhập khẩu cho ra lát thịt vừa dài vừa mỏng, các lát thịt đều nhau chuẩn xác, cuộn tròn hấp dẫn.
Thông số kỹ thuật Máy thái thịt lát mỏng ES-300:
Ứng dụng của máy thái thịt đông lạnh ES300
Máy có thể thái được thịt đông se lạnh rất tốt cho ra những cuộn thịt tròn tự nhiên rất phù hợp với nhà hàng, khách sạn, cửa hàng lẩu nướng, lẩu băng chuyền…
Thiết thực với nhiều nhu cầu thái thịt:
Cắt thịt đông lạnh: khô bò, BBQ, lẩu, nướng…
Cắt thịt chín: Thịt heo luộc, nạm bò, nem (ché)…
Cắt lát thịt nguội: các loại giò chả và thịt nguội tiệm bánh mì, lạp xưởng…
Đặc điểm nổi bật của máy cắt thịt đông lạnh ES 300
Có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng
Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt được cắt ra với độ dày mỏng theo ý muốn của bạn. Mức điều chỉnh độ dày mỏng trong khoảng từ 1mm đến 12mm. Trên thân máy đã định số dày mỏng, bạn chỉ việc văn núm điều chỉnh độ dày mỏng sao cho tương ứng với vạch số ghi trên máy.
Lưỡi dao dạng đĩa tròn bằng thép trắng sắc bắn có đường kính 300mm. Trên máy lắp viên đá mài có thể mài trực tiếp lưỡi dao sau một thời gian dài sử dụng.
Tiết kiệm thời gian, lát thịt đều và đẹp
Có lẽ lợi ích lớn nhất từ việc sử dụng máy cắt thịt lát mỏng ES-300 đó chính là vấn đề tiết kiệm thời gian cắt. Bạn chỉ việc đặt khối thịt vào giá đỡ, bật công tắc ON và cầm giá đỡ thịt đẩy qua đẩy lại là đã cắt được rồi.
Ngoài ra khi bạn cài đặt độ dày mỏng của lát thịt cắt ra thì cho dù bạn có cắt 1 lát hay hàng trăm lát thì tất cả các lát thịt đó đều bằng nhau như một, lát thịt rất thẳng, đều và đẹp.
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
Thông số kỹ thuật Máy thái thịt lát mỏng ES-300:
- Model : ES300
- Điện áp : 220V/ 50Hz
- Công suất cắt : 420w
- Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
- Độ dày lát cắt : 1.0 – 12.0mm – tùy chỉnh
- Năng suất : ~30Kg
- Trọng lượng : 24.5 Kg
- Kích thước : 530x 460x 460mm
- Chất liệu chính : Hợp kim nhôm
- Bảo hành : 12 Tháng
- Phụ kiện : Đá mài, dây curoa
- Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả
Ứng dụng của máy thái thịt đông lạnh ES300
Máy có thể thái được thịt đông se lạnh rất tốt cho ra những cuộn thịt tròn tự nhiên rất phù hợp với nhà hàng, khách sạn, cửa hàng lẩu nướng, lẩu băng chuyền…
Thiết thực với nhiều nhu cầu thái thịt:
Cắt thịt đông lạnh: khô bò, BBQ, lẩu, nướng…
Cắt thịt chín: Thịt heo luộc, nạm bò, nem (ché)…
Cắt lát thịt nguội: các loại giò chả và thịt nguội tiệm bánh mì, lạp xưởng…
Đặc điểm nổi bật của máy cắt thịt đông lạnh ES 300
Có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng
Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh độ dày mỏng của lát thịt được cắt ra với độ dày mỏng theo ý muốn của bạn. Mức điều chỉnh độ dày mỏng trong khoảng từ 1mm đến 12mm. Trên thân máy đã định số dày mỏng, bạn chỉ việc văn núm điều chỉnh độ dày mỏng sao cho tương ứng với vạch số ghi trên máy.
Lưỡi dao dạng đĩa tròn bằng thép trắng sắc bắn có đường kính 300mm. Trên máy lắp viên đá mài có thể mài trực tiếp lưỡi dao sau một thời gian dài sử dụng.
Tiết kiệm thời gian, lát thịt đều và đẹp
Có lẽ lợi ích lớn nhất từ việc sử dụng máy cắt thịt lát mỏng ES-300 đó chính là vấn đề tiết kiệm thời gian cắt. Bạn chỉ việc đặt khối thịt vào giá đỡ, bật công tắc ON và cầm giá đỡ thịt đẩy qua đẩy lại là đã cắt được rồi.
Ngoài ra khi bạn cài đặt độ dày mỏng của lát thịt cắt ra thì cho dù bạn có cắt 1 lát hay hàng trăm lát thì tất cả các lát thịt đó đều bằng nhau như một, lát thịt rất thẳng, đều và đẹp.
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ :
- Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
- 0914638686 - 0917791981 – 0982811839
- Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Đính kèm
-
109.2 KB Xem: 0