Có gì mới?

Hà Nội Máy làm viên thịt SW280

H

Ha Bac

Máy làm viên chả thịt SW280 có thiết kế dạng đứng, gọn gàng khi sử dụng không lo tốn nhiều diện tích. Thao tác vận hành máy đơn giản, không đòi hỏi nhiều chuyên môn cao. Thành phẩm viên tròn đều và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
may-tao-vien-thit-sxw-2802.png
Đặc điểm của máy làm viên thịt SW280

Máy được cấu tạo bằng chất liệu thép không gỉ inox 304, giúp máy chắc chắn, bền đẹp và không bị ăn mòn khi sử dụng.

Các bộ phận của máy tạo viên thịt cá dễ dàng tháo ráp nên sẽ rất dễ dàng để lau chùi, vệ sinh máy sau khi máy hoạt động xong.

Cấu tạo cối đùn và phễu tạo viên của máy được làm bằng chất liệu đồng. Máy có thể thay đổi kích cỡ viên bằng cách thay thế phễu đùn và lưỡi cắt.

Bạn có thể thay đổi độ to nhỏ của viên cá thịt bằng việc thay đổi bộ dao tạo viên đi kèm theo máy mà chúng tôi cung cấp. Đường kính viên có thể tuỳ chỉnh được trong phạm vi là 18 – 22 – 26mm tương ứng với trọng lượng từ 8 ~ 25gram/viên.

Thông số kỹ thuật

Model: SXW-280

Công suất: 1.1KW

Điện áp: 220/380V

Năng suất: 295Viên/phút

Trọng lượng: 120Kg

Kích thước: 640x380x1230mm

Viên tròn đẹp, và đều

Cách sử dụng máy làm viên chả thịt SW280

Sau khi xay thịt cá bằng máy xay giò chả, bạn sẽ cho thịt xay vào cối chứa của máy tạo viên. Lắp cối vào máy làm thịt viên theo đúng quy trình. Chú ý chọn khuôn ra viên để có được kích cỡ phù hợp với nhu cầu.

Chuẩn bị sẵn nồi nước nóng đặt ngay dưới cối ra thịt để thịt viên rơi ra được làm chín ngay, không bị biến dạng.

Khởi động máy và cho thịt, giò đã xay nhuyễn bằng máy xay giò chả vào phễu để máy tự động viên thịt.

Lưu ý: Máy chỉ có chức năng tạo viên. Vì vậy bạn cần xay nhuyễn thịt cá trước khi cho vào máy để tạo viên.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 

Bên trên