Có gì mới?

Hà Nội Máy cưa xương J210

H

Ha Bac

Máy cưa xương J210 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều gian bếp hiện nay. Đây là thiết bị giúp người dùng xử lý các loại xương một cách nhanh chóng không tốn nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần khởi động máy, đưa xương cần cắt vào lưỡi cưa. Rất nhanh đã cho ra thành phẩm được cắt gọn gàng, ít vụn, không vỡ.



Điểm vượt trội của máy cưa xương J210

Công suất của máy được trang bị là 650W, khỏe để có thể cắt nhanh các khối xương lớn. Sử dụng được cho cá đông lạnh,giò heo dễ dàng.

Có thể làm việc liên tục nhiều giờ liền, cho mức năng suất cao.

Lưỡi cưa dài 1650mm, dày chỉ 0.5mm giảm độ hao hụt, các lát cắt đều và đẹp mắt.

Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần dùng các nút điều khiển bật tắt. Khi đã khởi động máy rồi đặt nguyên liệu ở giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa. Dùng tây nâng, đẩy nguyên liệu vào lưỡi cưa để cắt.

Thiết kế máy dạng thẳng đứng, hình thức chuyên nghiệp.

Máy cưa xương được chế tạo từ hợp kim nhôm và inox không lo gỉ sắt, hoen ố khi tiếp xúc với nước và thực phẩm.



Thông số kỹ thuật của máy cưa xương J210

Model : J210

Điện áp : 220v/50Hz

Công suất : 650W

Tốc độ cắt : 15m /phút

Độ rộng lát cắt : 5 – 160mm

Chiều cao lát cắt : < 180 mm

Quy cách lưỡi cưa : 15x 0.5x 1650 mm

Kích thước mặt bàn cắt : 380×500 mm

Kích thước máy : 520x 470x 820 mm

Trọng lượng : 48kg

Chất liệu : Hợp kim nhôm

Xuất xứ : Trung Quốc

Bảo hành : 12 Tháng



Cách thay lưỡi cưa xương J210

Khi lưỡi cưa của máy bị đứt, bạn mở hộp chứa lưỡi cưa ra bằng 2 núm màu đen bên hông máy.

Gỡ bỏ lưỡi cưa đã đứt ra ngoài

Dùng núm vặn trên đỉnh máy vặn để khoảng cách giữa 2 bánh đà gần hơn

Đặt lưỡi cưa mới vào sau đó vặn núm ngược lại để điều chỉnh độ căng của lưỡi cưa xương.



Sản phẩm được cung cấp bởi công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Liên hệ: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội





 

Đính kèm

Bên trên