T
THIETBIHABAC
Có thiết kế tương tự như tủ xông khói 30kg/ mẻ, tủ xông khói xúc xích 50kg/ mẻ có năng suất cao hơn nên được sử dụng cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng có quy mô lớn hơn. Với phương pháp xông khói hiện đại, tạo hương vị đặc trưng cho xúc xích, tủ được ưa chuộng sử dụng nhờ tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo an toàn thực phẩm.
Phương pháp xông khói được sử dụng ở dòng tủ này là xông khói nóng. Tức là xông khói ở nhiệt độ khoảng 70- 80 độ C, phù hợp cho các loại thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, thịt ba chỉ, chân giò… Ngoài ra còn có xông khói lạnh ở 20 độ C, dùng cho xông khói cá hồi…
Thông số kĩ thuật
Model: SeApack -50
Điện áp: 380V/50H
Công suất : 16kw
Kích thước đóng thùng:1160 x 1750 x 1840mm
Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm
Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm
Năng suất: 50kg/mẻ
Công dụng: Hấp – sấy – xông
Chất liệu: Suv 304
Thiết kế gồm 2 bộ phận chính: buồng tạo khói và tủ xông khói
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
Phương pháp xông khói được sử dụng ở dòng tủ này là xông khói nóng. Tức là xông khói ở nhiệt độ khoảng 70- 80 độ C, phù hợp cho các loại thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, thịt ba chỉ, chân giò… Ngoài ra còn có xông khói lạnh ở 20 độ C, dùng cho xông khói cá hồi…
Thông số kĩ thuật
Model: SeApack -50
Điện áp: 380V/50H
Công suất : 16kw
Kích thước đóng thùng:1160 x 1750 x 1840mm
Kích thước máy: 1000 x 1100 x 1500mm
Kích thước giá cheo: 910 x 840 x 1010mm
Năng suất: 50kg/mẻ
Công dụng: Hấp – sấy – xông
Chất liệu: Suv 304
Thiết kế gồm 2 bộ phận chính: buồng tạo khói và tủ xông khói
- Buồng tạo khói là hộp vuông nhỏ bằng inox. Gỗ được đốt ở khoang này, tạo khói và qua đường ống dẫn đưa sang tủ xông khói xúc xích 50kg/ mẻ.
- Tủ xông khói: có khoang rộng chứa giàn treo xúc xích dạng xe đẩy. Có hệ thống quạt đối lưu đưa khói đi đến từng góc cạnh tủ, tiếp xúc đều với bề mặt xúc xích.
Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc
Hotline: 0917791981 – 0983278686
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội