Có gì mới?

Hà Nội Máy bào thịt đông lạnh 4 cuộn

V

vũ tuấn anh

Máy bào thịt đông lạnh 4 cuộn là dòng máy thái thịt công nghiệp thường dùng trong các cơ sở cung cấp thịt, siêu thị, nhà hàng và khách sạn,…vv. Công dụng chính của máy là cắt những miếng thịt đông lạnh từ dạng tảng lớn thành những lát cắt dày mỏng đều. Và các lát cắt này sẽ cuộn thành từng cuộn thịt tròn vô cùng đẹp mắt.

Máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn với kích thước 1450x660x1300mm cùng thiết kế dạng hình hộp chữ nhật nên tổng thể máy vuông gọn, tiết kiệm diện tích. Toàn bộ thân máy được làm từ inox cao cấp, chống gỉ, sáng bóng. Hơn nữa, chất liệu này còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng.




thông số kĩ thuật Máy thái thịt đông 4 cuộn RW-4
ModelRW-04
Điện áp220V-50Hz
Công suất2,5Kw
Tốc độ dao30 – 40 lần/phút
Sản lượng75 – 150 kg/h
Độ dày thái lát0.3- 5mm
Số lượng cuộn thịt4
Độ dày tảng thịt15cm
Độ dày tảng thịt60cm
Chất liệuThép không gỉ
Công dụngThái thịt đông lạnh
Tình trạngNhập khẩu
Bảo hành12 tháng

Ưu điểm của máy thái thịt đông lạnh 4 cuộn thịt:
may san thit dong lanh 4 cuon




  • Kích thước nhỏ gọn,tiết kiệm diện tích.
  • Máy làm từ inox 304 chổng gỉ,hợp vệ sinh
  • Hiệu quả cao có thể cắt 120 miếng thịt trong 1 phút
  • Thịt được thái theo 4 khuôn khác nhau
  • Khối lượng thịt âm 18 độ có thể được cắt trên máy mà không tan, các miếng thịt không bị vỡ và hình dạng gọn gàng và đẹp mắt.
  • Hệ thống bánh xe di động chịu lực ,cách điện an toàn
  • Toàn bộ thân máy được làm bằng chất liệu cao cấp thép chống gỉ chịu lực, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh.
  • Bộ phận lưỡi dao được chế tạo từ thép chống gỉ có độ cứng tốt, đảm bảo cắt thịt đông lạnh sắc bén, hạn chế mài mòn đến mức tối đa.
  • Trang bị bảng điều khiển điện tử thông minh và núm điều chỉnh độ dày mỏng,tốc độ thái lát cắt.
  • Hệ thống đẩy hai hướng đảm bảo lát cắt dứt khoát,đều ,đẹp tiết kiệm thời gian,công sức cho người lao động.
  • Động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ nên cắt được những tảng thịt lớn mà không sợ bị đứng, thái nhanh, đều, đẹp và an toàn cho người sử dụng.
Một số lưu ý khi sử dụng Máy thái thịt đông 4 cuộn :
  • Máy sử dụng nguồn điện 3 pha nên để máy hoạt động tốt nhất thì cơ sở chế biến nên sử dụng nguồn điện này.
  • Thái khối thịt với khối lượng và kích thước vừa phải chỉ nên thái những tảng thịt có độ dày khoảng 800mm và không nên xếp các tảng thịt chồng lên nhau để đảm bảo có được chất lượng thịt tốt nhất.
  • Không nên đưa các vật cứng hoặc quá dài như que, xương hay mỡ, thịt chín, tai heo…vào trong máy thái thịt sống vì như thế có thể làm hỏng lưỡi dao hoặc thực phẩm sẽ bị dính lại trong máy.
  • Những người chưa biết sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ không nên tiếp xúc với máy chỗ các lưỡi dao của máy rất sắc gây nguy hiểm.
  • Nên vệ sinh máy sau khi sử dụng bằng các dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng để đảm bảo tuồi thọ cho máy
Mọi chi tiết liên hệ:
Công ty TNHH TM và XD công nghệ Hà Bắc
0983278686 – 0982811839
Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội
 

Bên trên