T
thucpham
Cách làm thịt trâu xào cần tây
Nguyên liệu:
Thịt trâu xào cần tây
Thịt trâu xào cần tây
Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.
Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41
Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Nguyên liệu:
- Thịt trâu 200 gr
- Cần tây 100 gr
- Gừng 1 củ
- Tỏi 5 tép
- Ớt sừng 1 trái
- Dầu ăn 3 muỗng cà phê
- Bột canh 1/2 muỗng cà phê
- Đường 1 muỗng cà phê
- Nước mắm 1 muỗng cà phê
- Chuẩn bị thịt trâu: Rửa sạch thịt trâu với nước, chà xát muối hoặc rượu lên thịt, sau đó rửa lại.
- Cắt thịt thành lát vừa ăn.
- Băm nhuyễn gừng và tỏi.
- Rửa sạch cần tây và cắt khúc vừa ăn.
- Ướp thịt trâu với đường, dầu ăn, bột canh, nửa lượng gừng tỏi băm trong 15 phút.
- Phi gừng tỏi còn lại trong dầu nóng cho thơm.
- Xào thịt trâu đến khi săn, sau đó thêm cần tây xào cho cần tây chín.
- Thêm ớt sừng và nước mắm, xào thêm 2 phút và tắt bếp.
Thịt nạc đùi trâu mã 41 có tên tiếng Anh là Top Side, là phần thịt thuộc phần chân sau của con trâu, nằm phía dưới phần thịt đùi gọ 42 và thịt thăn đùi 44. Thịt nạc đùi được đóng gói đông lạnh ở nhiệt độ âm 18 độ C, trọng lượng 20kg/thùng.
Hình ảnh thùng thịt nạc đùi M41
Thịt nạc đùi nạc và mềm, thịt ngon và thơm nên được rất nhiều các nhà hàng quán ăn sử dụng để chế biến một số món như: Thịt trâu sấy khô , trâu lúc lắc, thịt trâu xào..
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Phân Phối Thực Phâm Sạch Việt Nam
Địa chỉ: Số 45, ngõ 4, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 091.121.9089 - 0989.603.612 - 0243.883.6786
Website: thucphamvietnam.com.vn
Đính kèm
-
124.4 KB Xem: 0